Xem xét về dự án Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang

Nhằm biết rõ hơn về tiềm năng của dự án Condotel AB Central Square lúc dự án này được đưa vào hoạt động http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-ab-central-square-tran-phu-dau-tu-tot-khong.html, chúng ta phải mổ xẻ trị giá của công trình này trên sàn bất động sản Nha Trang để thấy được các tố chất vô cùng đặc biệt của dự án tầm cỡ hào nhoáng này. Condotel AB Central Square Nha Trang được dự đoán sẽ đem lại lợi nhuận không nhỏ cho những chủ sở hữu vì sức hút từ sự phát triển du lịch ở thành phố biển Nha Trang là vô cùng cao Tại đây.

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủđầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Vào link http://bit.ly/2pHEeX7 để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt d án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thựđơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

D án Jamila Khang Đin có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại như hồ bơi thác tràn, pool bar, coffee shop , khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…Jamila Khang Dien đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo kết quả điều tra và tổng hợp gần nhất, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang đón tiếp hơn 4 triệu lượt khách đồn trú qua đêm trong tổng số 15 triệu lượt khách thăm quan. Cụ thể, nếu như xét về nguồn du khách, chính yếu là khách du lịch trong nước, còn lại là khách du lịch nước ngoài, trong đó có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, dẫn đầu là những nước Nga, Anh và Pháp, tiếp đến là khách du lịch đến từ Châu Á với hơn 360 nghìn lượt (chủ yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, số lượng khách đến với thành phố biển này đã tăng lên 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kèm theo đấy là số lượng khách du lịch lưu trú ở đây cũng gia tăng đáng kể tới 2,2 triệu.

Với mức độ gia tăng này, thị trường du lịch ở thành phố Nha Trang rất khởi sắc, kéo theo đấy là sự bùng cháy của thị trường bất động sản tại đây do công suất phòng hiện thời tại Nha Trang đang không phục vụ đầy đủ yêu cầu của khách du lịch và sức tăng này, trong lúc đòi hỏi về phòng nghỉ khách sạn cao cấp bốn tới năm sao được dự kiến tăng thêm rất mạnh trong tương lai. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, so với tình trạng phát triển chung hiện nay, bất động sản Nha Trang là 1 trong những thị trường có đầu ra tương đối ổn định, nhất là đối với những dự án đẳng cấp.

Tạo được sự chú ý lớn từ khi quảng bá, dự án bất động sản Condotel AB Central Square tọa lạc ở số 44 Trần Phú, có tới 3 mặt tiền trung tâm, hướng ra các trục đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với những dự án khác trong khu vực, Condotel AB Central Square vẫn chiếm lợi thế hơn do tranh thủ được lợi thế từ vị thế, là nơi đón đầu và cũng là điểm đổ về của những đường lớn. Hơn nữa, Condotel AB Central Square lại là công trình tâm huyết, được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB phát triển với hy vọng trở thành biểu tượng vươn cao mãnh liệt của du lịch Nha Trang cũng như chất lượng dịch vụ phòng nghỉ khách sạn năm sao. Chính điều đó đã trở thành 1 sự hẫu thuẫn lớn, mang lại lợi ích cho những chủ đầu tư. Dự án sẽ chỉ có tổng số 242 căn hộ hotel condotel, trong đó có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều hướng biển cùng những cơ sở vật chất sang trọng nhất, đảm bảo sẽ mang đến sự vừa lòng tuyệt đối cho khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng tại những căn hộ này. Rõ ràng, những yếu tố riêng biệt đã tạo nên giá trị rất lớn cho dự án Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang.