Vinpearl Condotel Nha Trang – Sự khác biệt tạo lên điểm vượt trội

Mô hình căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang hiện đang là một trong những dự án được đánh giá cao từ các chuyên gia bất động sản bởi dự án sở hữu nhiều điểm khác biệt, không chỉ tạo nên cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng mà còn mang đến một kênh đầu tư an toàn, ổn định và có khả năng sinh lời hiệu quả. 

Vinpearl Condotel Nha Trang

Sự khác biệt chỉ có tại Vinpearl Condotel Nha Trang

– Quý khách hàng sẽ được sở hữu lâu dài căn hộ với sổ đỏ vĩnh viễn.

– Nhận lợi nhuận hàng năm với mực lợi nhuận tối thiểu cam kết lên đến 10%/ năm và hoàn vốn 100% trong 10 năm.

– Sử dụng các tiện ích và các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao bao gồm: hệ thống hồ bơi đẳng cấp, nhà hàng, bệnh viện Vinmec, quầy bar sang trọng, trung tâm thương mại, Spa, phòng tập gym, …

– Dự án Condotel Nha Trang  được xây dựng bởi chủ đầu tư là một trong 10 tập đoàn uy tín nhất Việt Nam – tập đoàn bất động sản Vingroup, được quản lý và vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn Vinpearl có bề dày kinh nghiệm về quản lý hàng đầu Việt Nam.

– Quý khách hàng sẽ được tận hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm tại hệ thống Vinpearl ở trên toàn quốc và có thể trao đổi hoặc nhượng lại phòng nghỉ.

– Vị trí tọa lạc đắc địa, có tầm hướng view ngoạn mục, 100% các căn hộ đều hướng ra mặt biển và bao trọn thành phố Nha Trang xinh đẹp. Đặc biệt rất thuận lợi về khí hậu, giao thông di chuyển, cơ sở hạ tầng phát triển đem đến tiềm năng sinh lời lớn.

Thông tin mới: Sở hữu vị trí vàng trên bờ biển Phú Quốc, dư án Vinpearl Condotel Phú Quốc thu hút được nhiều đầu tư từ trong và ngoài nước.

Vinpearl Condotel Nha Trang

– Bên cạnh đó những tiềm năng tăng giá trong tương lai vô cùng lớn bởi giá bán chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực.

– Được nhận những ưu đãi hấp dẫn: Bên cạnh đó còn được hỗ trợ vay vốn 65% vào giá bán căn hộ lãi suất 0%/24 tháng, được chiết khấu ngay 25% giá bán khi nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu, quý khách hàng còn được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

– Tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp và ưu đãi the VIP hàng năm của Vingroup.

So với những dự án Condotel khác đã và đang triển khai tại Nha Trang thì căn hộ Condotel Vingroup sở hữu nhiều điểm các ưu vượt trội hơn hẳn nhờ các chính sách bán hàng, cam kết của nhà đầu tư cũng như chất lượng dịch vụ mà tập đoàn bất động sản Vingroup cùng Vinpearl đã chứng minh trong suốt thời gian từ ngày đầu thành lập đến nay.