Vinpearl Bãi Vòng – dự án vàng về du lịch biển

Dù chưa được chủ đầu tư chính thức công bố nhưng những thông tin về dự án Vinpearl Bãi Vòng đã trở thành đề tài “nóng” của thị trường BĐS.

Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup và mang thương hiệu biệt thự biển, khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng Vinpearl dự án sở hữu tiềm năng vàng về phát triển du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch biển Việt Nam nói chung.

Đảo Ngọc Phú Quốc – một trong mười bờ biển đẹp nhất hành tinh

Có thể nói, Đảo Ngọc Phú Quốc là một hòn đảo lớn và sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch nhất tại Việt Nam hiện nay, với diện tích đảo ngọc Phú Quốc lên tới 589km2, xung quanh đảo đảo ngọc Phú Quốc còn có các hòn đảo lớn nhỏ khác thêm phần hùng vĩ và thơ mộng cho bờ biển đẹp nhất hành tinh này.

 

Vị trí Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc: thuộc xã phía Nam Hàm Ninh của huyện đảo và nằm trên bờ biển phía Đông. Bãi Vòng khá dài khoảng 7km tính từ cửa rạch Hàm tới mũi hang rắn. Đặc biệt hơn, Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc là nơi hiếm hoi tại Việt Nam được bình chọn là một trong mười bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới.

Liên kết vùng dự án Vinpearl Bãi Vòng

Giao thông đến khu biệt thự Vinpearl Bãi Vòng với 50 chuyến bay thẳng nội địa và quốc tế mỗi ngày đến sân bay Phú Quốc, du khách sẽ thừa hưởng liên kết vùng vô cùng thuận lợi như:

– 30 phút lái xe đến sân bay quốc tế Phú Quốc

– 10 phút đến siêu cảng biển quốc tế Phú Quốc

– 20 phút đến trung tâm thị trấn Dương Đông

– 45 phút đến các địa điểm du lịch nổi tiếng

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng

 

Bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc còn được kiến tạo một khu vui chơi hiện đại với đầy đủ các hạng mục dành cho mọi lứa tuổi, bao gồm: Thế giới games; Khu vui chơi ngoài trời với nhiều trò chơi cảm giác mạnh; Khu vui chơi trẻ em,…

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng – Phú Quốc là quần thể biệt thự được thiết kế theo hướng kiến trúc đương đại, bài trí nội thất tinh tế và đem đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Từ những thông tin trên, Vinpearl Bãi Vòng xứng đáng là dự án vàng về phát triển du lịch biển, kênh đầu tư an toàn.

Biệt thự biển phú quốc được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam,  tọa lạc ở phía Tây Bắc Đảo Phú Quốc.
Xem thông tin đầy đủ tại website: http://vinpearl.villas/biet-thu-vinpearl-phu-quoc/