Vinhomes Giảng Võ thiết kế nổi trội trên đất Hà Thành

Vinhomes Giảng Võ đang là dự án khuấy động thị trường BĐS trung tâm Hà Nội nhờ thiết kế độc đáo, mang đậm phong cách Châu Âu hiện đại.

Cảm hứng từ cuộc sống xanh, an lành

Nằm tại trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ, Vinhomes Giảng Võ là tuyệt tác kiến trúc hiện đại bậc nhất tại Thủ đô. Nhìn từ xa dự án như những cây cổ thụ cao mọc lên giữa Hà Nội sôi động.

Lấy cảm hứng từ sự tuần hoàn bốn mùa của tự nhiên và sự năng động của nhịp sống Thủ đô, Vinhomes Giảng Võ  được thiết kế với 10 tòa tháp cao 50 tầng, vượt trội so với không gian xung quanh.

Chiều cao lý tưởng là một trong những lợi thế đặc biệt của Vinhomes Giảng Võ  , bởi từ dự án cư dân có thể phóng tầm mắt bao quát một vùng rộng lớn của Thủ đô và nhìn ngắm hồ điều hòa Trung Văn rộng 6,8 ha phía đối diện.

Có thể nói, xét toàn bộ khu vực Ba Đình, hiếm có dự án nào đạt được lợi thế về tầm nhìn như Vinhomes Giảng Võ.

Thiết kế ấn tượng

Với thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu, mỗi căn hộ tại dự án đều toát lên vẻ hiện đại, trẻ trung mà không kém phần sang trọng, lịch lãm. Được thiết kế cao 50 tầng căn hộ, nhưng Vinhomes Giảng Võ  lại thông thoáng nhờ mật độ khá thấp (11 căn/tầng) và hạ tầng xung quanh thấp.

>>> Chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ có điểm gì hấp dẫn nhà đầu tư.

Ban công rộng rãi, cửa sổ hướng ra đón lấy khí trời giúp mỗi căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ đều được đón nắng mỗi ban mai và gió mát mỗi khi chiều về.

Các tiện ích nổi bật của dự án có thể kể đến như vườn sinh thái, bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực, phòng tiệc, khu thể thao ngoài trời, không gian cafe… Không chỉ vậy, với chuỗi tiện ích này, Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là một trong những không gian sống hoàn hảo nhất.

Tất cả đều là những công trình tiện ích quy mô, hiện đại được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian xanh bao trùm. Đây cũng là điểm nhấn, tạo nên sự hấp dẫn khác biệt cho Vinhomes Giảng Võ.

Xem thêm: Tiện ích vượt trội làm lên điểm hấp dẫn của dự án Vinhomes Galaxy.