Vì sao dự án Sunwah Pearl lại thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy?

Ban can ho Sunwah Pearl được xây dựng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo ra cơn sốt đầu tư trong mảng bất động sản tại TP.HCM. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao dự án Sunwah Pearl lại buộc những nhà đầu tư thông minh phải vào cuộc.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và dự án Vạn Phúc tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.Chi tiết dự án Click Here.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự của tập đoàn Mik với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.Chi tiết dự án : http://bit.ly/2pHEeX7

 

can ho sunwah pearl

Sunwah Pearl là điểm đầu tư đúng xu hướng của tương lai:

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng có xu hướng chọn nhà ở không ở trung tâm để hạn chế sự ồn ào và phức tạp về giao thông. Thêm vào đó, nhà ở còn phải đáp ứng được nhu cầu “sống xanh, sống sạch”. Các điều này nhằm đem đến cho gia đình có chỗ ở ổn định lâu dài và con cái phát triển.

Biết được xu thế hiện nay, nhà đầu tư Sunwah Pearl đã tìm hiểu rất kỹ vị trí của dự án Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư dự án này đã tìm được vị trí cực kỳ thuận lợi, cụ thể là dự án căn hộ Sunwah Pearl được hình thành tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Được biết, đây là khu đất còn lại duy nhất có tầm nhìn hướng ra sông, có lưng tựa núi. Các căn hộ của dự án đều có hướng đẹp, có thể nhận được nắng, ánh sáng và gió từ không gian xung quanh. Cũng nhờ vậy mà các khách hàng tới với dự án này đều rất hài lòng với vị trí cực kỳ thoáng mát, sáng sủa của căn hộ. Đặc biệt, yếu tố phong thủy của Sunwah Pearl rất tốt, hiếm có dự án nào sở hữu được. Đây cũng là yếu tố quan trọng khiến nhiều nhà đầu tư rất khen ngợi và mạnh dạn rút hầu bao đầu tư vào dự án cao cấpnày.

Với “căn hộ xanh” Sunwah Pearl, người tiêu dùng sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhất:

Chủ thiết kế không gian dự án căn hộ Sunwah Pearl theo xu hướng “xanh sạch” đánh vào tâm lý ưa thích cuộc sống trong lành, hưởng thủ, đẳng cấp của người tiêu dùng. Dự án Sunwah Pearl chú ý sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên – Căn hộ xanh của Sunwah Pearl là căn hộ đầu tiên tại nước ta đã đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED). Có thể khẳng định, căn hộ của Sunwah Pearl thỏa “cơn khát” căn hộ “sạch” cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Jamila Khang Dien một trong các sản phẩm bất động sản xuất sắc dành cho các ai đang mua một nơi an cư lý tưởng tại quận 9 một trong những sản phẩm mang sự uy tín từ chủ đầu tư Khang Điền một chủ đầu tư uy tín có nhiều nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản cho nên sống tại Jamila Khang Điền bạn hoàn toàn an tâm.Chi tiết dự án : http://bit.ly/2qoY3i9

Một điểm mạnh nữa của dự án căn hộ Sunwah Pearl khiến nó càng được quan tâm hơn là nó nằm liền kề với công viên Central Park. Công viên Central Park là công viên lớn, nó được ví là một “lá phổi xanh” của TP Hồ Chí Minh. Cộng hưởng với công viên xanh tầm cỡ của Sài Gòn, dự án đầu tư Sunwah Pearl cũng xây dựng khu cây xanh rộng 8000 m2 bao quanh khu dự án, cùng hồ bơi rộng 1000 m2, vườn thiền trên không dùng thang panorama ấn tượng… đã hình thành một Sunwah Pearl như một viên ngọc quý phía Đông thành phố HCM.

Nếu dựa vào các nhận định cơ bản cũng như định hướng phân khúc người dùng của dự án này, thì nó là xa xỉ và ảo tưởng. Tuy nhiên, Sunwah Pearl là dự án hình thành hoàn toàn vốn đầu tư nước ngoài của tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group. Với uy tín và vững mạnh tài chính của nhà đầu tư này trên thị trường nước ta thì chắc hẳn các nhà đầu tư thông minh đều biết tới và tin tưởng.