Tưng bừng mở bán căn hộ Everrich infinity ngay mặt tiền đường An Dương Vương Quận 5

Dự án can ho everrich infinity có vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án can ho everrich infinity toạ lạc tại đường An Dương Vương quận 5. Nơi được coi là nơi giao thoa hội tu của các quận trung tâm Sài Gòn như Quận 1, Quận 3, Quận 5. Đường An Dương Vương được coi là nơi giao thương lớn nhất tại khu Sài Gòn Chợ Lón. Từ đây, ta có thể dễ dàng tiếp cận trường Đại Học Tự Nhiên, Đại Học Sư Phạm, Trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong, các khách sạn 5 sao như Winsor, Nikko, Pullman… trong vòng bán kính 500m.

can ho the everrich infinity

Cư dân can ho everrich quan 5 có thể tận hưởng các dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu như: Nhà hàng cao cấp, café ngoài trời, phòng gym tiêu chuẩn hiện đại, khu vui chơi giải trí, spa thư giãn, siêu thị mini quốc tế, hồ bơi Sky Pool, hệ thống điện hỗ trợ 100%…đặc biệt, cư dân được bảo vệ 24/24. Tất cả được đầu tư để sẵn sàng phục vụ nhu cầu đa dạng của các chủ nhân thành đạt sống trong căn hộ cao cấp The EverRich Infinity 290 An Dương Vương.

Dự án can ho everrich infinity có một thiết kế độc đáo với nhiều khoảng xanh mà bất cứ một căn hộ nào cũng có thể nhìn ra được vườn treo được thiết kế độc đáo. Với mật độ xây dựng thấp dành đến 40% diện tích cho công viên cây xanh.

Giá chỉ từ 1,15 tỷ/căn hộ, khách hàng có thể vừa làm văn phòng, vừa để ở. can ho everrich quan 5 đẳng cấp 5 sao, trung tâm Quận 5, khả năng sinh lợi cao, giá cho thuê căn hộ trong tương lai từ 12.97 triệu/tháng trở lên, sổ hồng được công nhận sở hữu lâu dài. Gần trung tâm thương mại Now Zone, Bệnh Viện Hùng Vương, Đại Học Sư Phạm… Tiện ích can ho everrich infinity quan 5 cao cấp và đầy đủ: khu vui chơi, siêu thị, gym, spa….