Tổng quan về dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Tựa như thiên đường nghỉ dưỡng Maldives tại Việt Nam, Phú Quốc chính là điểm du lịch lý tưởng của khách hàng trong nước và quốc tế. Chính vì thế, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc ngay từ những ngày đầu ra mắt đã thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Thông tin dự án mới: Cơn sốt mới tại Hà Nội, căn hộ khách sạn dầu tiên Condotel Phú Thượng

Vị trí: lô SRB2 thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc

Chủ đầu tư: CEO Group

Đơn vị xây dựng: Hòa Bình Corporation

Đơn vị thiết kế: Kume Asia (Nhật Bản)

Loại hình xây dựng: biệt thự Villas và căn hộ nghỉ dưỡng Condotel

Diện tích: 34.807m2

Số lượng căn hộ: 17 căn biệt thự và 549 căn hộ Condotel

Thời gian thực hiện: quý II/2017 đến quý IV/2018

Thời gian bàn giao: quý I/2018

Ẩn chứa sức mê hoặc khách du lịch, Bãi Trường – Phú Quốc sở hữu nhiều bãi biển đẹp hoang sơ khơi dậy khao khát khám phá của khách du lịch, dự án được chủ đầu tư CEO cân nhắc xây dựng và phát triển tạo tiền đề cho sự phát triển. Đặc biệt, dự kiến trở thành vùng đặc quyền kinh tế – hành chính, Phú Quốc sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai gần.

Nằm tại vị trí thiên phú như thế, Sonasea Condotel Phú Quốc như đòn bẩy để phát triển kinh tế thu hút khách du lịch tại đây. Lấy cảm hứng từ những làng chài và hòn đảo đẹp nhất Phú Quốc, dự án được xây dựng những căn biệt thự, những căn hộ nghỉ dưỡng đẹp hoàn hảo với đường nét thiết kế hiện đại duyên dáng thu hút khách hàng.

Ngoài ra, dự án còn được chủ đầu tư lựa chọn đơn vị quản lý quốc tế với mong muốn tạo nên siêu phẩm nghỉ dưỡng tầm quốc tế – chính điều này đã gia tăng uy tín và chất lượng của dự án và đặc biệt là chính sách duy trì bảo trì bảo dưỡng cùng mức cho thuê hấp dẫn khách hàng.

Từ những thông tin trên, Sonasea Condotel Phú Quốc xứng đáng là chốn đầu tư lý tưởng của khách hàng, tiềm năng đem lại nguồn lợi không nhỏ trong tương lai trong các dự án Condotel Phú Quốc.