Tố chất gì chứng minh tiềm năng cạnh tranh mạnh cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Trong những dự án bất động sản tại Phú Quốc thì công trình Condotel Intercontinental Phu Quoc có năng lực cạnh tranh rất cao khi đưa vào hoạt động, Read more nhiều chuyên gia cũng có các đánh giá rất cao về công trình này. Khả năng cạnh tranh mạnh của bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc tới từ rất nhiều tố chất và các lý do này tạo được sự thuyết phục cực lớn cho các nhà đầu tư, làm dự án này luôn hot trên sàn bất động sản kể từ lúc được công bố chính thức.

Park Riverside q9 nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao. Nhờ đó du an Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Xem ngay về khu dân cư Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi nhất có thể.

Du an Van Phuc có công viên trung tâm hồ cảnh quan 21.5ha đóng vai trò trung tâm khởi tạo nguồn sinh khí tươi mát và vô tận cho toàn bộ dự án https://goo.gl/9y37HP, góp phần điều hòa khí hậu, gạn lọc khói bụi không chỉ cho riêng dự án mà còn cho cả TPHCM. Vạn Phúc là xu hướng quy hoạch đô thị tiên tiến của các thành phố nổi tiếng trên thế giới từ Paris, New York, Vancouver đến Thượng Hải.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc được thiết kế xây dựng bởi hàng loạt các đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới, với ý tưởng từ hình dáng của con sao biển, những căn hộ – biệt thự của Condotel Intercontinental Phú Quốc hướng tới 1 vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo, riêng biệt và hoàn hảo, sang trọng hàng đầu với tiện ích 5 sao. Những tiện ích 5 sao dành cho cuộc sống thời thượng đều có mặt ở khu resort đình đám này. Bên cạnh đó, người dân bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental còn được thừa hưởng những tiện ích trong quần thể Phú Quốc Marina như khách sạn năm sao, resort, căn hộ cao cấp, villa nghỉ dưỡng, quảng trường biển, phố đi bộ, công viên nước chủ đề…

Tiếp theo cần nói tới dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý và hoạt động bởi thương hiệu hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG). Thương hiệu này hiện tại đang quản lý 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Khách hàng thân thuộc của thương hiệu này thông thường là các triệu phú, doanh nhân, quan chức, những người nổi tiếng do chất lượng phục vụ cũng như tiện nghi sang trọng tập đoàn này mang lại. Mới đây tại Việt Nam, thương hiệu này cũng gây tiếng tăm vang dội với hệ thống khách sạn Intercontinental Sun Peninsula Đà Nẵng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi danh Bill Bensley trong 2 năm liền đạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Nhất là, cuối năm 2015 có ba căn biệt thự được bán thành công với giá thành khoảng 4 triệu USD/căn. Và bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ là condotel đầu tiên tại Việt Nam, mà còn là Condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia quản lý và vận hành. Chính vì vậy, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại 1 luồng sinh khí mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn hết, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại nhiều cơ hội sinh lợi tức thông qua tiến trình đầu tư và cho thuê với lợi tức và nhiều chính sách ưu đãi dành cho quý khách được bảo đảm, đây quả thực là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Tụ họp khá nhiều ưu thế về chuẩn mực quốc tế, kết cấu đặc biệt, năng lực phát sinh lợi nhuận cao, đơn vị điều phối đáng tin cậy… thế nên dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được đánh giá rất cao về năng lực cạnh tranh của mình, là 1 cái tên sáng giá trên sàn bất động sản đang vô cùng sôi nổi, nhộn nhịp như hiện thời. Nếu như bạn có quyết định đầu tư khôn ngoan từ ngay bây giờ với Condotel Intercontinental Phú Quốc thì trong tương lai giá trị mà bạn sở hữu được sẽ rất bất ngờ.