Tiện nghi bất ngờ với tiện ích có sẵn bao quanh dự án Safira

Safira tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng bởi chuỗi tiện ích có sẵn nằm gần kề vị trí dự án nhà Khang Điền này. Thay vì những bận tâm lo lắng thường thấy, sống tại căn hộ này, khách hàng sẽ được hưởng mọi giá trị, tiện ích hỗ trợ đời sống sinh hoạt thêm nhiều ý nghĩa và tiện nghi.

Trường học đa dạng tạo sự thuận tiện cho con em sống tại căn hộ Safira

Tiện ích trường học không chỉ thuận tiện cho con em mà còn giúp đỡ bậc phụ huynh rất nhiều. Trường gần nhà thì bố mẹ sẽ ít phải lo lắng cho sự an toàn của con trẻ, đồng thời có thể tiết kiệm được thời gian đưa đón để sử dụng làm việc khác.

Còn đối trẻ em đang đi học, việc trường gần nhà cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đến trường, gặp gỡ và giao lưu với các bạn, tham gia các buổi học ngoại khóa.

can ho safira khang dien

Có thể thấy, một trong những tiện ích ngoại khu can ho safira khang dien được khách hàng chú ý đó chính là hệ thống trường học với nhiều cấp bậc khác nhau vốn xây sẵn tại các khu vực rất gần với căn hộ nhà Khang Điền. Một vài trường học quốc tế hình thành tại đây cũng hỗ trợ rất nhiều nếu gia đình cho con theo học. Bên cạnh cung cấp môi trường giáo dục quốc tế hiện đại, trường còn trang bị xe đưa đón học sinh rất tiện lợi.

Các địa chỉ trường học mà gia đình có thể tham khảo như trường Nguyễn Văn Trỗi, các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại các khu Thảo Điền, An Khánh hay An Phú. Khu công nghệ cao Quận 9 trong tương lai sẽ hình thành mới khá nhiều trường đại học hiện đại và chất lượng. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Vậy thế giới tiện ích nội khu dự án Safira như thế nào? Có phong phú và đa dạng như tiện ích ngoại khu chung cư Khang Điền. Đón đọc bài viết về tiện ích nội khu dự án Safira cập nhật của trandinhhieu để khám phá chi tiết những giá trị được xây dựng tại đây.

Mua sắm nhanh chóng, đa mặt hàng tại khu vực gần Safira

Đa mặt hàng và sản phẩm cho cư dân thỏa thích lựa chọn tại các cửa hàng, siêu thị hay chợ gần dự án Safira.

Từ vị trí dự án nhà Khang Điền, chỉ cần vài bước chân hay di chuyển một quãng đường ngắn là đã có thể tiếp cận với các khu mua sắm, công trình thương mại, địa chỉ shoping hiện đại và sang trọng như ParkSon Cantavil, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Mega Market, Coop Mart….

giao thong tai safira

Thỏa thích vui chơi tại các địa chỉ sôi động xung quanh căn hộ Safira

Không những thỏa mãn được nhu cầu mua sắm của cư dân. Xung quanh khu vực căn hộ Safira còn có rất nhiều địa chỉ vui chơi giải trí mà gia đình có thể tìm đến để xả stress, vui chơi gắn kết mọi người lại với nhau.

Gần dự án có các khu vui chơi cộng đồng, các trung tâm thương mại kết hợp xây dựng khu vui chơi giải trí. Hay cách xa hơn, tại các khu vực phát triển như Quận 1 hay Quận 7 cũng có rất nhiều địa chỉ thú vị, sôi động và hấp dẫn cho khách hàng tìm đến thư giãn vào cuối tuần hay thời gian rảnh rỗi.

Mang đến tổng quan các thông tin dự án bất động sản trên thị trường hiện nay. Trong đó, trandinhhieu.com cập nhật tin tức dự án mới nhất để quý khách hàng nhanh chóng được tiếp cận. Hiện tại, có thể thấy thông tin dự án Safira đang được săn đón nhiều nhất.

Nhiều bệnh viện bảo vệ sức khỏe cư dân Safira thuận tiện

Gia đình có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thì có thể tìm đến các địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy gần với dự án Safira Khang Điền. Nơi đây bao gồm nhiều công trình bệnh viện quy mô, cung cấp dịch vụ thăm khám chữa bệnh hiện đại và hiệu quả như bệnh viện Quận và bệnh viện Quốc tế có tại khu Thảo Điền…