Tiến độ công trình Dự án chung cư Wilton Tower

CĐT Novaland Group của căn hộ Wilton Tower mang hơi thở mới, không gian sống xanh,hiện đại đẳng cấp mà không dự án căn hộ nào có được.

Wilton Tower

An cư khỏe mạnh cho người cao tuổi

cho thuê Wilton Tower được xây dựng trên mảnh đất có vị trí số 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25. Dễ dàng đi lại với các đường lớn như đường Nguyễn Văn Thương, Ung Văn Khiêm, Điện Biên Phủ …… Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm vượt trội cùng địa điểm vượt trội đó chính là sức hút đến từ dự án căn hộ này. Với tiêu chí đem đến một không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hàng ngày con người. Lần đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh xuất hiện một dự án căn hộ “Xanh” có vị trí phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. Được xây dựng và đầu tư bởi Novaland Group. Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Dự án chung cư Wilton Tower với mật độ xây dựng tất cả dự án căn hộ chỉ 40%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án căn hộ được bố trí để đảm bảo một cuộc sống hàng ngày xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Trước khi đi vào xây dựng dự án căn hộ chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Novaland Group cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng đa dạng một số loại hình sản phẩm căn hộ Wilton Tower . Từ hệ thống chiếu sáng của cho thuê Wilton Tower, quản lý an ninh đến trang bị hệ thống kiểm soát khí thải tầng hầm. Định vị chỗ đậu xe thông minh, tiết kiệm năng lượng đến cảm biến không gian sống của khu căn hộ giá rẻ đều được đầu tư khác biệt và bài bản.

Tiến độ thi công Dự án chung cư Wilton Tower

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy khu căn hộ Wilton Tower cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Với qui mô các dự án cao 24 Tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại cho cư dân Dự án chung cư Wilton Tower được thừa hưởng.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư Wilton Tower tại: https://gkg.com.vn/botanica-premier/

Novaland Group của Novaland Group là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và uy tin hàng đầu Việt Nam. Sở hữu nhiều dự án căn hộ bất động sản đẳng cấp đã và đang đưa vào sử dụng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của KH trong Dự án chung cư Wilton Tower. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống hàng ngày bạn thỏa sức và thư giãn hơn. Hi vọng trong tương lai chúng ta có thể nhìn thấy thêm nhiều kiệt tác thiết kế mang phong cách Novaland trong những sản phẩm của Novaland Group.

Nguồn tại: Duaneverrichinfinity.com