Thông Tin Chính Sách Bán Hàng Được Áp Dụng Tại Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ đã thổi vào một làn gió mới nhằm tiếp thêm sức mạnh cho thị trường có thêm động lực để hướng tới phân khúc nhà ở bình dân cho người có thu nhận thấp. Bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về chính sách khi bán hàng căn hộ Vincity Đại Mỗ.

Chung cư Vincity Đại Mỗ là dự án mới hướng đến cuộc sống hiện đại, đăng cấp cho khách hàng. Nhằm tạo điều kiện cho đối tượng có thu nhập trung bình có thể mua được căn hộ mơ ước của mình, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra có chính xác bán hàng ưu đãi hỗ trợ cho người mua nhà.

Các chính sách được Vingroup đưa ra với mong muốn tạo điều kiện ưu đãi tốt nhất cho khách hàng để mua căn hộ Vincity Đại Mỗ. Khách hàng khi mua căn hộ sẽ được tặng gói Dịch vụ quản lý tiêu chuẩn Vinhomes trong vòng 3 năm, không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: dịch vụ trông xe, điện , nước nóng lạnh, truyền hình cáp, mạng,..kể từ ngày nhân bàn giao nhà.  Nếu khách hàng không nhận quà tặng thì sẽ được quy đổi ra tiền mặt.

Vincity Đại Mỗ

 Khi khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên sẽ được hưởng các chính sách chiết khấu áp dụng cho khách hàng. Khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng thương mại nhằm tạo điều kiện giúp cư dân có thể nhanh chóng chọn mua một căn hộ cho mình trong dự án Vincity Đại Mỗ.

Chung cư Vincity Đại Mỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình phù hợp vớ túi tiền vừa phải mang đến một cuộc sống an lành, thỏa mái, thư thái, đẳng cấp. Mọi thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo hi vọng quý khách có những quyết định đúng đắn cho căn hộ tương lai cho tương lai của mình.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư tại https://chungcuvinhomegalaxy.com