Thông tin chi tiết dự án Aloha Beach Village

Dự án Aloha beach Phan Thiet là một quần thể gồm các hạng mục sản phẩm như: resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cap cấp. Dự án có vị trí tọa lạc trên đường biển kéo dài 27km tại xã Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận. Nơi đây nổi tiếng với các địa danh như: Suối Nhum; Mõm Đá Nhảy; Mũi Kê Gà cùng với các bãi biển rộng, cát vàng óng hoang sơ, nơi đây được coi là vị trí ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam.

==> Tìm hiểu thông tin dự án can ho spring light city quận 1 có gì để đầu tư không ?

Các hạng mục của dự án bao gồm: Trung tâm thương mại với 50 căn hộ Shophouse và hơn 300 căn hộ khách sạn condotel theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng, được xây dựng trên tổng diện tích hơn 15 ha.

 

Hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp của dự án được chủ đầu tư trang bị như: rạp chiếu phim, trung tâm  hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí, sân tennis, hồ bơi, beer club, đài quan sát…

 

*Lợi thế đầu tư của dự án căn hộ khách sạn trong du an aloha phan thiet

+ Cam kết mức đầu tư sinh lời lên tới 10%/ năm và thanh toán 1 năm ngay khi kí hợp đồng

+ Cam kết duy trì và bảo quản tài sản theo tiêu chuẩn 4 sao cao cấp

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại condotel Aloha Beach Village, được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống nghỉ dưỡng của CĐT Việt Úc Corp.

+ Chủ nhân sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

 

Các sản phẩm tại dự án Aloha Beach Village được cam kết thường xuyên bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 4 sao. Với 4000 căn Condotel với mọi căn hộ có tầm nhìn hướng biển, cung cấp góc nhìn toàn cảnh biển tuyệt đẹp.

 

Dự án với mức cam kết đầu tư sinh lời 10%/năm và thanh toán ngay 1 năm khi ký hợp đồng  nên được đánh giá là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lời kép, đảm bảo giá trị đầu tư lâu dài và chắc chắn, đem lại lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn, nhanh chóng trong tương lai.

Liên hệ để nhận trọn bộ thông tin dự án hoặc tìm hiểu ngày về giá bán aloha phan thiết qua Hotline: 0913.756.339