Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp có không gian rộng lớn

Đối với những thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp có không gian rộng lớn, chúng ta cũng có thể trồng các cây cảnh kích thước lớn để tạo ra cảm giác làm việc gần gũi giữa thiên nhiên, cây xanh vừa giúp tạo ra không khí trong lành cho môi trường làm việc văn phòng. Vị trí thích hợp để bày trí cây xanh đó là ở cạnh các lối đi, sảnh văn phòng có diện tích lớn để tránh ảnh hưởng đến lối đi lại giữa văn phòng.

Vách ngăn văn phòng được thiết kế như một khu vườn treo tạo không gian xanh và là điểm nhấn đắt giá cho văn phòng, tạo cho nhân viên luôn có tinh thần làm việc sáng tạo, nhiệt huyết, đồng thời nó còn đảm nhiệm chức năng làm vách ngăn giữa các khu văn phòng với nhau trông rất lạ mắt và độc đáo.

Ngoài ra cây xanh còn được trồng thành các chậu nhỏ xếp khắp nơi trong không gian văn phòng tạo thành một khu vườn thiên nhiên. Nhưng thiết kế nội thất văn phòng đẹp nên lưu ý tránh trồng các loại cây có lá dài nhọn trong văn phòng vì nó sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của con người là không an toàn, chúng ta nên trồng các loại cây có lá xanh mướt, dễ dàng chăm sóc và không gây bụi bẩn khi trồng ở môi trường trong nhà.

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất văn phòng đẹp không gian xanh, hãy liên hệ ngay với Gia Nguyễn để được tư vấn thiết kế tốt nhất. Với vai trò là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất đến tận tay quý khách và báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với không gian xanh giúp cho nhân viên làm việc luôn cảm thấy thư giãn tốt nhất. Giải pháp thiết kế này hiện đang trở thành xu hướng đông đảo mà công ty nào cũng muốn hướng đến, với chi phí không cao, tạo ra nơi làm việc độc đáo thì không có lý do gì để bạn không áp dụng phương pháp thiết kế này.