Thiết kế nội thất showroom, Shop quần áo

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng quần áo thời trang ấn tượng, thời thượng chính là điều mà chủ quán nào cũng cần phải tập trung để đem lại hiệu quả doanh số cao. Việc phát triển danh tiếng cũng như PR loại sản phẩm mới cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ mới nào cũng cần có một vị trí để trưng bày và giới thiệu. Những địa điểm tại trưng bày này có cơ hội là showroom, cửa hàng.

Những vị trí thường được chọn để đặt showroom và cửa hàng thường là một số vị trí đông người qua lại và có một nằm khả quan cả về địa điểm.  Do đó, showroom, cửa hàng càng cần phải được nhà thầu thiết kế khả quan mắt để đem lại cho khách hàng dấu hiệu ban đầu đắc địa nhất, đón nhận của lượng người vào quán không ít nhất.

Đối với mỗi mặt hàng khác nhau thì việc nhà thiết kế thi công nội thất cũng khác nhau. Thiết kế showroom áo cưới gần như sẽ khác với showroom tel, showroom thời trang… Mẫu showroom do Gia Nguyễn IDC nhà thầu thiết kế phía dưới chỉ để cho showroom cửa hàng thời trang. Với một không gian nhỏ xinh, các địa điểm tại treo đồ và để đồ được bài trí rất khoa học và hợp . Mọi góc cảnh đều được tận dụng để dẫn đến không gian trưng bày có thành tựu nhất.

Thiết kế nội thất showroom

Đối với mỗi thương hiệu quần áo thời trang thì việc nhà thiết kế showroom định hình cho lối riêng của chính mình chính là điều tối huyết mạch hơn cả. Là một trách nhiệm cao nổi tiếng của nước ngoài, mà phong cách chuyên thiết kế đương đại , cao cấp và lịch sự luôn được ưu tiên. Khu vực để đồ được phân đều sang hai bên, lối đi lại lại ở giữa thoáng mát và rất tiện dụng. hưởng dụng hệ thống đèn dây spotlight với 3 dây ở tại cao chiếu sáng cho từng khu vực chính để đồ, giúp một số bộ quần áo trở nên khả năng và dễ nhìn hơn.

Khách hàng có mẹo hay quan sát chúng rõ ràng hơn. Thiết kế tường với đường kẻ sọc giúp không gian rộng rãi hơn so với qui mô thực. Khu vực treo đồ mẫu ở giữa được nhà thầu thiết kế thấp hơn, giúp quý khách dễ lựa đồ hơn. Một bộ sofa không chân được bài trí bên góc phải để giúp một số người lưu thông đôi có cơ hội ngồi đợi thoải mái người thân của người dùng nó thử đồ. Vẻ đẹp quý phái của showroom còn được thể hiện ở chính bộ mặt của cửa hàng, đó chính là công ty thiết kế hai bức tranh ở hai bên luôn được chiếu sáng. Hai bức hình này là sự kết hợp một vài dòng thương hiệu nổi tiếng đã được mix đồ một cách tinh tế giúp bắt mắt mọi ánh nhìn của khách hàng .

Khu vực bày đồ phụ kiện được thiết kế tinh tế

Vẻ khả quan của cửa hàng còn đến từ địa điểm tại bài trí phụ kiện di chuyển kèm. Đối với showroom thời trang thì những phụ kiện lưu thông kèm thường là một vài chiếc vòng có màu sắc và nhà thầu thiết kế thi công nội thất đặc biệt. Việc mix một số đồ này với nhau cũng cần có cái nhìn tinh tế và đắc địa nhất là nhận được sự tư vấn độc quyền nghiệp của chính người bán. Đây chính là cách biểu hiện sự sang trọng của cửa hàng. Khu vực bày phụ kiện được nhà thầu thiết kế bằng khung kính trắng, không chỉ giúp khách hàng chiêm ngưỡng phụ kiện được rõ nét mà còn có tác dụng bảo quản và lưu trữ hữu hiệu phụ kiện.

Đây là một mẫu nhà thiết kế nội thất showroom cửa hàng điển hình ảnh cho một cửa hàng thời trang. Đối với mỗi showroom khác nhau thì nên chọn phong cách cũng như đồ nội thất khác nhau để tạo ra dấu ấn riêng, dấu ấn khó phai mờ mà khi bất cứ một quý khách nào đến tham quan cũng đều ấn tượng và thích thú.

Sở hữu một showroom cao cấp , độc quyền thiết kế khoa học sẽ giúp nâng lên giá cả trị loại sản phẩm cũng như trự tiếp tạo nên doanh thu lớn hơn. Đây sẽ là điều tuyệt vời nhất đối với toàn bộ một số ai đam mê kinh doanh và buôn bán. Nếu chúng ta cũng là người đang hoạt động trong ngành này và cần tư vấn hãy đến với Gia Nguyễn IDC ngay hôm nay để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất nhé!