Thiết kế nội thất hội trường hiện đại

Thiết kế hội trường hiện đại đòi hỏi hội tụ rất giàu nhân tố sao cho gần như một không gian nội thất hoạt động khoa học. Vì vậy trước khi thiết kế , bạn cần tìm hiểu kỹ các thông báo chuẩn xác để có một vài giải pháp hiệu quả cho một phòng làm việc chung rộng lớn cho tất thảy mọi người. Sau đây Thiết kế thi công Nội thất Gia Nguyễn xin đưa ra một vài nhân tố có ảnh hưởng trực tiếp đến việc nhà thầu thiết kế hội trường.
Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-dep-tai-tp-hcm/
1_Bàn làm việc nhân viên văn phòng ngày nayVề bố cục

Bố cục khi thiết kế hội trường đa năng cần có sự cân bằng và đối xứng, ví dụ thay vì một hàng ghế dài bạn có thể thay thế bằng hai hàng ghế giúp không gian trở nên thoáng mát và thuận tiện cho việc đi hơn. Lối đi lại trong hội trường cũng cần tính toán sao cho dễ dàng giữa các hàng ghế, dãy ghế sao cho thẳng hàng và hướng lên sân khấu chính. Bên cạnh đó, khi nhà thiết kế thi công nội thất cũng cần chọn lựa nội thất với tone màu hài hòa, thống nhất nhưng cũng cần tránh sự trang trí một màu sẽ khiến cho hội trường trở nên tẻ nhạt và thiếu chiều sâu.

Về màu sắc

Thiết kế nội thất hội trường hiện đại không chỉ mang lại không gian làm việc thoải mái mà còn thể hiện bộ mặt của cơ quan, công ty đối tác mua được nó, bởi thế không nên bắt chước các màu sắc sẵn có trên thị trường mà cần dành thời điểm nghiên cứu kỹ xem màu sắc, hình dáng nào hợp cho bản sắc riêng của bạn.