Thiết kế độc đáo The Estella giúp tận dụng tối ưu nguồn sáng tự nhiên

Căn hộ dự án The Estella An Phú cung cấp một khu căn hộ cao cấp môi trường trong lành cho người sử dụng. Căn hộ cao cấp dự án The Estella An Phú nằm tại khu vực đường Xa Lộ Hà Nội thuộc quận 2 phát triển bởi liên doanh Tiến Phước và Keppel Land khẳng định một cuộc sống tiện nghi. Hãy đến tham quan những ưu điểm chỉ của dự án cao cấp The Estella An Phú.

cho thue The Estella – Cuộc sống đẳng cấp của người thành đạt. The Estella chính là sự lựa chọn của những người thành đạt với phong cách sống năng động. The Estella đạt được sự hài hòa mà bất kỳ ai đều mơ ước.

can ho the estella

Dự án Aloda Beach Village là một sản phẩm trọng điểm của tỉnh Bình Thuận có vị trí nằm tại khu quy hoạch vùng du lịch trung tâm, ven biển duy nhất có hai mặt tiền chiến lược. Liền kề khu giải trí lớn nhất Bình Thuận.

Chủ nhân các căn hộ The Estella ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Quả thật, theo đánh giá của các chuyên gia, đó chính là lợi thế lớn nhất của The Estella so với các dự án khác.
Vị trí cho thue can ho The Estella nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế nổi, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm lớn. The Estella còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Hệ thống điện của dự án The Estella được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.
Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.
Phương thức thanh toán The Estella linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The Estella có thể chủ động về mặt tài chính.
Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Khánh 0913756339 để biết những thông tin The Estella đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.