Thiết kế độc đáo Raemian Galaxy giúp tận dụng tốt nguồn sáng tự nhiên

Bán căn hộ Raemian Galaxy nằm tại khu vực Nguyễn Hoàng phường An Phú thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà tạo nên tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Bán căn hộ Raemian Galaxy khẳng định một khu dự án chất lượng vượt trội cho người dùng. Hãy đến khám phá những điểm nổi bật tại khu bán căn hộ Raemian Galaxy.

Thông tin can ho D Edge hay Sensation Capitaland Thảo Điền quận 2 – dự án căn hộ cao cấp nhất Thảo Điền .Với giá bán 3700$/m2(chưa VAT)

Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát, bước vào Dự án Raemian Galaxy bạn như bước vào một thành phố xanh, một môi trường xanh, bỏ đi những xô bồ của cuộc sống, cuộc sống trở nên thật đẹp và tuyệt vời, Căn hộ Raemian Galaxy thật tuyệt!

Vị trí Căn hộ Raemian Galaxy nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế nổi, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm lớn. Căn hộ Raemian Galaxy còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Song song đó, thiết kế dự án Raemian Galaxy hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đó ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, Căn hộ Raemian Galaxy còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe..  Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Căn hộ Raemian Galaxy đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Căn hộ Raemian Galaxy với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho căn hộ Raemian Galaxy không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Raemian Galaxy xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

Thanh toán căn hộ Raemian Galaxy theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com