Thiết kế đẳng cấp chỉ có thể có ở biệt thự FLC Hạ Long

Trong thời gian gần đây dự án bất động sản làm dậy sóng thị trường bất động sản đó là siêu dự án của tập đoàn FLC- một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đây là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao đỉnh nhất thành phố Hạ Long từ xưa đến nay.

 

Mỗi biệt thự FLC Hạ Long mang một nét thiết kế độc đáo và vô cùng quyến rũ. Điểm nổi bật của các căn biệt thự đó là phía trước nhà đều có một bể bơi giúp đáp ứng được nhu cầu thư giãn cũng như chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Không những thế thiết kế bể bơi trước nhà theo phong thủy còn có lợi cho tài lộc của gia chủ giúp cho gia chủ làm ăn càng phát đạt.


Những biệt thự FLC Hạ Long xây dựng trên đồi, với view hướng ra vịnh biển Hạ Long thơ mộng. Sự hòa quyện độc đáo giữa núi đồi và biển khơi tạo nên một cuộc sống thanh bình và trong lành cho cư dân sống ở đây.

Mật độ xây dựng và thiết kế của biệt thự FLC Hạ Long được đánh giá là vô cùng thông minh và hợp lý. Thiết kế vừa tiết kiệm tối đa được diện tích và đảm bảo tối đa và hợp lý tạo ra một cuộc sống đầy đủ thỏa mãn mọi nhu cầu của dân cư.
Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư lừng danh của công ty R Design-Singapore làm cho các căn biệt thự mang phong cách thiết kế vừa khoáng đạt đồng thời vẫn giữ được nét sang trọng đẳng cấp.
Đây sẽ là dự án đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống khác, đưa cư dân sống gần với thiên nhiên nhưng vẫn mang đến sự đẳng cấp cho cư dân.

Xem thêm:Biệt thự biển Nha Trang là hành trình hướng đến cuộc sống đẳng cấp cũng là hành trình trở về gần gũi với đất mẹ thiên nhiên