Thị trường sôi động với khu phức hợp Saigon Pearl toà mới Opal

Du an Saigon Pearl toạ lạc số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh khu quận Bình Thạnh phường 22 phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group khẳng định tọa lạc vị trí đẹp. Khu căn hộ cao cấp Du an Saigon Pearl Opal khởi nguồn một căn hộ dự án giá trị đầu tư cho quý khách hàng. Hãy cùng khám phá các ưu điểm chỉ tại căn hộ cao cấp dự án Opal Saigon Pearl.

Opal Saigon Pearl được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây.

Tại đây không chỉ thích hợp mua để ở, Opal Saigon Pearl còn là dự án mang lại nhiều cơ hội đầu tư với hiệu suất sinh lời gia tăng. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Tại Căn hộ Opal Saigon Pearl cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích, có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa…

Các nhà thiết kế Căn hộ Opal Saigon Pearl đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Căn hộ Opal Saigon Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Bàn giao căn hộ Opal Saigon Pearl: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Nguồn: Ho Chi Minh apartment for rent .