Thế Giới Bất Động Sản phân phối căn hộ Officetel Everrich Infinity quận 5

Tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương – tuyến đường huyết mạnh của Quận 5, can ho everrich infinity 290 An Dương Vương liên kết dễ dàng với những khu sầm uất và tiện ích bậc nhất của khu vực Tp.HCM như: Trung tâm mua sắm, giải trí nổi tiếng nhất Sài Gòn, các trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam, những khách sạn danh tiếng: Equatorial, Khách sạn 5 sao Windsor Plaza,… Bệnh viện lớn và uy tín trong nước: Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Quân y, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương,…

can ho the everrich infinity

Được phát triển bởi công ty Phát Đạt và nhà thầu thi công Coteccons hàng đầu Việt Nam, can ho everrich infinity với lối thiết kế hiện đại, nhưng vẫn đảm bỏa yếu tố phong thủy hài hoà. Chủ đầu tư dự án, công ty Phát Đạt để làm được điều này đã mời công ty thiết kế NQH làm đơn vị thiết kế dự án can ho everrich quan 5.

Dự án can ho everrich infinity nằm trên đường An Dương Vương khu vực đắc địa bậc nhất thành phố, giá đất ở khu vực này hiện tại là từ 200 – 270 triệu/m2. Các căn hộ trong dự án can ho everrich infinity quan 5 sẽ có giá trị sinh lời rất cao. Các căn hộ Oficetel (vừa để ở vừa làm văn phòng được) giá từ 1.5 tỉ sẽ có giá thuê khoảng 700 usd, cao hơn bất kỳ dự án nào khác.
Những cư dân sinh sống trong dự án can ho everrich quan 5 phần lớn sẽ là những doanh nhân, những người trẻ năng động, những công ty đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam.