The East Gate căn hộ không gian rộng lớn trục đường chính

dự án The East Gate được kỳ vọng sẽ là một KĐT đáng sống nhất trong tương lai. dự án căn hộ có đầy đủ một số loại hình nhà ở đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

The East Gate

khu căn hộ chung cư cao cấp The East Gate không gian rộng lớn

The East Gate banggiachudautu.vn được tọa lạc ngay trong khu đô thị Bình Dương Bình Dương, Tp.Hồ Chí Minh với ý tưởng về thiết kế một môi trường sống xanh, trong lành với lối kiến trúc hiện đại, năng động cùng các thiết bị gia dụng hiện đại hiện nay sẽ giúp chủ sở hửu những The East Gate banggiachudautu.vn được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ mà ít dự án căn hộ nào có được. Xung quanh dự án căn hộ là những khu đô thị lớn và nhiều dự án căn hộ cao cấp đang xây dựng lân cận, mong chờ tương lai sẽ phát triển thành một khu vực có dân trí cao, văn minh và hiện đại, giá trị của khu căn hộ chung cư hạng sang sẽ tăng thêm mạnh mẽ theo thời gian. Chung cư The East Gate được đánh giá sẽ có hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng dành cho cư dân sinh sống tại dự án căn hộ, ngoài tổng thể khu thương mại rộng lớn thì tại đây còn có đa dạng những tiện ích khác không kém các dự án căn hộ cao cấp khác đang triển khai trong khu vực.

Khu Chung cư The East Gate ghi điểm với quý vị không chỉ bởi địa điểm hái ra tiền, mà còn vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mà dự án căn hộ đang sỡ hữu. Khu vui chơi trẻ em được đặc biệt chú trọng về an ninh và đa dạng loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, quý vị có con nhỏ sẽ cảm thấy yên tâm với điều này. Đường tản bộ trong công viên được xây dựng kiên cố và hợp lý, hệ thống đèn chiếu sáng có mặt khắp các địa điểm trong công viên. Không chỉ thế, CĐT còn kê rất nhiều ghế đá để cư dân có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Không cần phải đi đâu xa, người dân sinh sống trong Chung cư The East Gate đã có thể được vui chơi giải trí.

The East Gate Dĩ An trục đường chính

dự án The East Gate là dự án căn hộ khu phức hợp cao cấp gồm khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng với cấu trúc cao tầng hiện đại, năng động. Tổ hợp này được kết hợp đa dạng nhiều loại hình sản phẩm, thích hợp với nhu cầu thị trường và điều kiện khí hậu Việt Nam. Ý thức được khâu quan trọng quyết định chất lượng căn hộ đến tay người dùng, Mục tiêu phát triển The East Gate banggiachudautu.vn phát triển thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp, nên Kim Oanh đã bắt tay với những đối tác hàng đầu trong khu vực và trên thế giới Phần diện tích còn lại sẽ xây dựng khu nhà thấp tầng gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse, khu căn hộ cao tầng và hệ thống tiện ích …Tất cả mọi quy trình đều sẽ được áp dụng đúng theo kế hoạch mà CĐT đưa ra.

Căn hộ chung cư The East Gate luôn dành những chính sách ưu đãi, tốt nhất cho cư dân khu đô thị, những quý vị muốn phát triển thành cư dân của dự án căn hộ. Chung cư The East Gate được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20%

Tất cả những mảnh ghép đẹp đẽ đó đã từng bước góp phần tạo ra cú mở bán ấn tượng của dự án căn hộ Căn hộ chung cư The East Gate trong vai trò của khu siêu đô thị mới phía Bắc Tp.Hồ Chí Minh. Là đích đến đáng sống và là sự quyết định hoàn hảo cho cuộc sống hưởng thụ. Vì thế mà việc sở hữu những căn hộ cao cấp, cùng chất lượng sống được chắc chắn là điều cần thiết và ý nghĩa. Thiết kế độc đáo, những tiện ích hấp dẫn, cao cấp, môi trường sống trong lành, đã nâng cao chất lượng cuộc sống tại Căn hộ chung cư The East Gate.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án The East Gate: banggiachudautu.vn