The Ascent Thảo Điền chuẩn mực sống mới sống đích thực đậm nét Việt Nam

Cho thue can ho the ascent chuẩn mực sống mới, vị trí vàng sản phẩm ưu việt. Căn hộ cảnh quan tuyệt đẹp, xây dựng tại Quốc Hương số 58 thuận tiện giải trí. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền đầy đủ chức năng, khu vực quận 2 phường Thảo Điền sống đích thực. Căn hộ The Ascent Thảo Điền độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam. Căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền giá trị trọn vẹn, đầu tư bởi Hoà Bình đậm nét Việt Nam. Dự án The Ascent Thảo Điền không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của The Ascent Thảo Điền cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.

Cho thue the ascent sản phẩm ưu việt. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Căn hộ The Ascent Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay.

the ascent apartment for rent cảnh quan tuyệt đẹp. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ. Tiện ích The Ascent Thảo Điền: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, The Ascent Thảo Điền còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, thuận tiện giải trí. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, đầy đủ chức năng. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, giá trị trọn vẹn. The Ascent Thảo Điền là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0906 765 092