Tận hưởng cuộc sống đích thực tại căn hộ The Avila 2

Với The Avila 2, khách hàng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe, ưu tiên lựa chọn những loại hình sản phẩm đa dạng mà dự án cung cấp với tiêu chuẩn cao cấp, cùng với đó được tích hợp một hệ thống các tiện ích, dịch vụ trọn vẹn nhất.

Tận hưởng cuộc sống đích thực tại căn hộ The Avila 2
Khách hàng có thể bỏ lại cuộc sống bề bộn hàng ngày bởi công việc để trở về nhà, nơi bạn có thể thư giãn cơ thể, nạp lại năng lượng để chuẩn bị cho một ngày mới. Với căn hộ The Avila 2, bạn và gia đình hoàn toàn có thể có được một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng đó. Bạn sẽ được sống trong môi trường trong lành, thoáng đãng, hưởng một hệ thống tiện ích, tiện nghi tân tiến nhất. Đây cũng chính là một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp dành cho những khách hàng đại gia, giới thượng lưu khi muốn tìm một cuộc sống đích thực ngay tại quận 8.

 

Những điểm nổi bật tại căn hộ The Avila 2

Tham khảo thiết kế The Avila 2 tại đây
Với The Avila 2, khách hàng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe, ưu tiên lựa chọn những loại hình sản phẩm đa dạng mà dự án cung cấp với tiêu chuẩn cao cấp, cùng với đó được tích hợp một hệ thống các tiện ích, dịch vụ trọn vẹn nhất. Bởi thực tế là có nhiều khách hàng có thể sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để có được sự thoải mái cả đời.
The Avila 2 ra đời đã trở thành một căn hộ ưng ý cho bạn và gia đình, giúp bạn hài lòng, chất lượng của dự án sẽ được chắc chắn đảm bảo theo tiêu chuẩn cao cấp, nơi có không gian sống xanh, trong lành, hoàn chỉnh tiện nghi hiện đại.
The Avila 2 sở hữu vị trí đẹp. Đây chính là một tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi tìm mua căn hộ. Đặc biệt là với khách hàng thuộc giới thượng lưu, chủ đầu tư là những người thành đạt, có ít thời gian và theo đuổi xu hướng hiện đại.
Điểm nổi bật Thứ hai ở The Avila 2 là việc sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp qui định 5 sao quốc tế, từ trung tâm thương mại , quý khách sạn văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, thư giãn,… đem đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.
Đặc biệt, không gian sống mỗi căn hộ The Avila 2 còn được bố trí không gian và hưởng dụng các chất liệu tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp từ phòng các bạn , phòng ngủ… đến nhà mặt phố vệ sinh. Mỗi không gian công năng riêng mang phong cách thiết kế và hơi thở khác nhau… để chủ sở hửu dù ở không gian nào cũng dễ chịu và thư thái nhất.
PKD.DA: 0905.222.379