Tại vì sao cần quyết định sắm căn hộ Empire City?

Lựa chọn được một căn hộ như mong muốn để sinh sống cùng các thành viên trong gia đình của mình chắc chắn là niềm mong ước khi Vào đây và nỗi băn khoăn của không ít cư dân Tp.HCM trong thời điểm các công trình bất động sản mọc lên khắp mọi nơi như hiện tại. Trong các cái tên nổi bật thì bạn có thể cân nhắc tới dự án bất động sản Empire City, các căn hộ cũng như khung cảnh xung quanh, đường sá công cộng http://bit.ly/2rvfSjN và tiện ích của dự án này có thể đáp ứng được rất tốt những đòi hỏi của bạn về 1 nơi sống hoàn mỹ. Dưới đây là các nguyên do cho thấy bạn cần chọn lựa căn hộ công trình du an Empire City.

Dự án Jamila nằm ở vị trí đắt địa bậc nhất Quận 9 ngay tại mặt tiền đường Song Hành, liền kề cao tốc TP. Hồ Chí Minh Long Thành-Dầu Giây, tiếp giáp 2 mặt kênh thông thoáng. Cư dân Jamila Khang Điền chỉ cần mất 10 phút để đi đến trung tâm Quận 1 duannhakhangdien.com và các tiện ích xung quanh, mất 15 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án condotel AB Nha Trang là một trong số hiếm hoi những dự án condotel có 100% căn hộ view biển. Condotel AB Nha Trang cũng mang tới nhiều dịch vụ tiện ích bậc nhất với 9 tầng dịch vụ tiện ích nhatpham.net, đặc biệt là sự xuất hiện của sky bar, night club sẽ trên tầng cao của tòa nhà sẽ mang tới một kỳ nghỉ thú vị cho bạn.

Thu Thiem Empire City

Căn hộ Empire City được quy hoạch và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn thế giới. Không những được các nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước đổ vốn vào, dự án Empire City Quận 2 còn có sự đóng góp của rất nhiều đối tác danh tiếng quốc tế, về mỗi phương diện lãnh vực. Riêng về khía cạnh quy hoạch công trình khu phức hợp này, tập đoàn đứng ra tư vấn và chịu trách nhiệm là Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF. Đây là tập đoàn tư vấn cấu trúc quy hoạch tổng thể chất lượng, được sắp xếp vô top 20 tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, Empire City Quận 2 dưới bàn tay tài hoa của Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF đã trở nên cao cấp hơn theo đúng tiêu chuẩn thế giới. Phụ thuộc nhu cầu, sở thích và mục đích dùng, bạn có thể chọn lựa 1 căn hộ đẳng cấp thanh lịch hay những căn villa, nhà phố thương mại để hưởng thụ cuộc sống thượng đỉnh.

Bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm lúc chọn lựa sắm căn hộ Empire City là do dự án này có chủ đầu tư trong và ngoài nước đáng tin cậy, có tiếng tăm. Theo đó, nhà đầu tư đứng tên trên giấy tờ là công ty TNHH Liên Doanh Empire City. Tuy nhiên, đây là công ty được lập ra để phối hợp hài hòa giữa 4 tập đoàn đầu tư nổi danh khác, gồm hai đơn vị nước ngoài và hai tập đoàn trong nước, gồm: Công ty TNHH Keppel Land: 40%, Quỹ Bất Động Sản Gaw Capital Partners (Liên minh Tập đoàn Gaw Capital Partners): 30%, Công ty TNHH BĐS Trần Thái: 15% và Công ty CP BĐS Tiến Phước: 15%.

Nhất là, công trình này nằm tại ví trí đắc địa nhất trong Khu dân cư Thủ Thiêm – đây là Khu dân cư đang nằm trong kế hoạch phát triển của Thành Phố HCM cũng như Trung Ương, được chia làm 8 khu với các tính năng khác biệt, trong đấy khu hai (là nơi mà Empire City tọa lạc) sẽ là khu tổng hợp đa năng bao gồm thương mại, thể thao, giải trí và dân cư. Đường sá thuận tiện, sát chợ gần sông, sát chỗ giao lưu buôn bán, rõ ràng rằng, đây là 1 lợi thế khá lớn dành cho những cư dân sinh sống tại Empire City. Khá nhiều người đã đặt mua căn hộ chỉ vì vị trí tọa lạc quá đắc địa ở Sài Gòn.

Chỉ với một số yếu tố tổng quan trên đã chứng minh được việc lựa chọn sắm căn hộ của Empire City sẽ là một quyết định vô cùng khôn ngoan của bạn.