Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào dự án căn hộ cao cấp DIC GateWay DIC Corp

(https://duaneverrichinfinity.com) Có ổn định gia đình mới lạc nghiệp, do vậy du an DIC GateWay ra đời với sứ mệnh đem đến cho KH của mình một nơi không gian sống an lành và hạnh phúc. dự án chung cư sở hữu những điều kiện lý tưởng để trở nên ngôi nhà mơ ước cho những người thành đạt. dư án căn hộ chung cư DIC GateWay tổng thể hoàn chỉnh

DIC GateWay

dự án DIC Phoenix Chí Linh

du an DIC GateWay Vung Tau tọa lạc tại khu đất “vàng” ngay trung tâm quần thể đô thị DIC Corp, vị trí này là điểm tập trung phát triển kinh tế nhanh chóng và mạnh mẽ nhất Tây Nam, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. Sở hữu chung cư này chủ nhân chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại không gian sống lý tưởng tại dự án căn hộ cao cấp DIC GateWay DIC Corp. Từ dự án căn hộ cao cấp DIC GateWay DIC Corp, cư dân chỉ mất Đường cao tốc Xuyên Á

Tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, ấn tượng và đủ đầy. Về tổng quan, du an DIC GateWay Vung Tau không khác gì thiên đường resort thu nhỏ giữa Vũng Tàu hoa lệ. Không chỉ vậy với lợi thế giáp sông Vũng Tàu lại được bố trí nhiều mãng xanh giúp cho môi trường sống của dự án căn hộ cao cấp DIC GateWay DIC Corp vô cùng trong lành phù hợp nâng cao sức khỏe, ở đây người cao tuổi cũng có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao tại các khu công viên được bố trí ven sông. Xung quanh dự án là những khu đô thị mới, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh… Đây không chỉ là môi trường sống cực kỳ tốt gia đình, mà còn là môi trường tuyệt vời để thế hệ trẻ tương lai phát triển toàn diện.

Chắc chắn chủ đầu tư của du an DIC GateWay là nhà đầu tư uy hàng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam hiện nay và tương lai gần. Những dự án của Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng khắp các tỉnh thành và Vũng Tàu . Các căn hộ bên trong du an DIC GateWay Vung Tau được thiết kế hài hòa, tối ưu hóa diện tích. Các căn hộ cũng đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách với nội thất cao cấp, phòng ăn với đầy đủ các vật dụng nhà bếp, phòng ngủ thoáng mát, nhà vệ sinh được thiết kế thông thoáng,… Với sự tâm huyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống bình yên, không khí trong lành, một ý tưởng mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất dự án căn hộ cao cấp DIC GateWay DIC Corp được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không có diện tích thừa. Khu căn hộ nhà ở xã hội DIC GateWay có nhiều loại diện tích căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu không gian sống của từng người.

Sỡ hữu vị trí đẹp và cùng những giá trị tuyệt vời, song du an DIC GateWay lại có mức giá bán trung bình, khong quá cao. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng và có lợi cho nhiều nhà đầu tư. Giá cả của từng căn hộ mà chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án căn hộ khác trên thị trường bất động sản Vũng Tàu nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn.

Nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn. Dự đoán dự án căn hộ cao cấp DIC GateWay DIC Corp sẽ được chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, giúp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể sở hữu căn hộ tại đây. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.
Bộ phận kinh doanh 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/

Xem thêm