SummerLand Resort dự án đồng bộ hiện đại khu cao cấp

chủ đầu tư của tòa nhà là một công ty giàu tiềm lực tài chính và giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực xây dựng. Biệt thự giá rẻ được xây dựng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chủ đầu tư chắc chắn cho mục tiêu Summerland Resort là một thương hiệu đất nền.

SummerLand Resort

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : chu dau tu hung loc phat

SummerLand Resort Phan Thiết đồng bộ hiện đại

SummerLand Resort Phan Thiết không chỉ được cộng đồng thành đạt tỉnh Bình Thuận biết đến bởi vị trí trung tâm mà môi trường sống tại đây. Đầu tiên là môi trường sống xanh, hiếm có dự án đất nền nào tại trung tâm dành phần đông diện tích cho mảng xanh và những tiện ích quốc tế , chủ đầu tư chăm lo cho cộng đồng cư dân một cuộc sống hiện đại tiện nghi, chất lượng nhất. Là dự án đất nền Nhà phố đất nền duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông tự nhiên và mặt còn lại giáp với đường Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thông. Giao thông luôn thúc đẩy giá trí bất động sản khu vực, với những sản phẩm càng gần trung tâm thì giá bán sẽ đắt hơn nhiều so với ngoại ô

Những đất nền sang trọng tại nhà phố SummerLand Resort Mũi Né là chọn lựa thích hợp dành cho các gia đình, cá nhân khá giả hay người nước ngoài đang học tập, làm việc tỉnh Bình Thuận. nhà phố SummerLand Resort Mũi Né lôi kéo được sự chú ý của khách hàng bởi vừa có hướng nhìn nội khu vừa có hướng nhìn không giới hạn tuyệt đẹp ra hướng sông và thành phố. Khi sống tại SummerLand Resort Mũi Né, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thả lỏng tâm hồn vào tự nhiên trong lành ngay trong lòng tỉnh Bình Thuận nóng bức, bó hẹp với hệ thống cây xanh phủ đầy từ cổng vào bên trong, công viên rộng và hồ bơi ngoài trời. Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án đất nền với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, chắc chắn môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.

Dự án SummerLand Resort khu cao cấp

Diện tích mỗi nền cũng đa dạng, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích từ 100m2 – 500m2 đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp tại Summerland Resort thích hợp cho cả những đối tượng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống tại đây. SummerLand Resort Phan Thiết được thiết kế Nhiều loại đất nền khác nhau có diện tích phong phú từ 100m2 – 500m2 để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Summerland Resort có diện tích phong phú và ở nhiều địa điểm giúp cho khách hàng có thể chọn lựa đất nền hợp nhất cho gia đình mình. Mỗi căn phòng được chú trọng thiết kế tạo không gian sinh sống thoải mái cho khách hàng lúc chọn lựa an cư tại đây. Do đó, các không gian sẽ được bố trí một bí quyết hợp lý nhất để khách hàng có thể tận dụng cho những công việc mỗi ngày của gia đình mình.

Summerland Resort có mức giá dự kiến rơi vào dao động 45 tr/m2 và sẽ được công bố tại thời điểm tháng 6. Mức giá này có được thị trường đón nhận và có được phân tích cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không? nhà phố SummerLand Resort Mũi Né là dự án đất nền Nhà phố đất nền có một không hai trên thị trường tỉnh Bình Thuận với mức giá dao động linh hoạt từ 45 tr/m2. Đây là mức giá rẻ nhất để khách hàng có thể chọn lựa được cho mình một đất nền ưng ý, đồng thời tăng thêm giá trị lúc đầu tư vào dự án. Với qui mô lớn có nhiều đất nền cùng địa điểm đắc địa, tiện nghi đẳng cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người. Với mỗi dự án đất nền đều được công ty bất động sản chúng tôi chăm sóc kỹ càng, nhất là với SummerLand Resort Mũi Né giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng, nhằm đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích nhất phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hiện đại của bạn. Tin rằng, những điều tốt đẹp tại đây sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Xem thêm thông tin