Sức hấp dẫn tới từ tiếng tăm của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Intercontinental thì có được một thương hiệu điều hành nổi danh, đáng tin cậy sẽ là một ưu thế cạnh tranh không nhỏ cho công trình này trên thị trường hiện thời. Sự tin cậy tới từ tên tuổi có thể bảo đảm khá tốt cho sức hút của dự án khi bắt đầu đưa vào vận hành cũng như giúp khu nghỉ dưỡng luôn có được một lượng du khách thượng lưu, sang trọng và ổn định hằng năm. Và tên tuổi của tập đoàn quản lý Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã góp phần bảo chứng cho sự thắng lợi lớn của công trình Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới.

 Dự án River Park với 3 công viên sở hữu 2 hồ sinh thái thoáng mát quanh quéo năm giúp cho mảng xanh tăng trưởng Ghé thăm trang web dĩ nhiên Đó là hệ thống đường chạy bộ dọc bờ sông sở hữu những tiện thể ích gần như bao gồm : Hồ bơi, siêu thị, trường dòng giáo, công viên vui chơi, công viên bờ sông, tuyến phố chạy bộ, café sách, vườn nướng BBQ…đặc biệt mang sân tập Golf đạt chuẩn ngay trong khuôn viên Công trình River Park

dự án Khang điền Jamila là dự án căn hộ đầu tiên của Khang Điền và có thể nói vui rằng “đứa con cưng” này sẽ được chăm chút thật kỹ với hơn 50 tiện ích nội khu, khuôn viên được phủ đầy mảng xanh và mặt nước. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhắc đến đơn vị điều hành khách sạn resort hàng đầu thế giới là InterContinental, nhiều quý khách đều có chung đánh giá đây là 1 trong số những thương hiệu có sức cuốn hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Với kinh nghiệm lên đến hàng chục năm, quản lý hàng ngàn khách sạn trên 100 đất nước và vùng lãnh thổ, các công trình của InterContinental được du khách nhận xét cao về chất lượng dịch vụ. Các đối tác của InterContinental cũng luôn luôn đánh giá cao năng lực điều hành nhằm làm những dự án được tối ưu hóa lợi nhuận.

 

Đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc, tổ chức này đã kết hợp với BIM Group để tham dự điều hành hình thức condotel. Đây cũng là công trình condotel đầu tiên ở Việt Nam do InterContinental đứng ra vận hành. Điều này có khả năng cho thấy được sức cuốn hút và tiềm năng của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận định, khi dự án đi vào hoạt động, danh tiếng InterContinental sẽ đóng góp không nhỏ hút lượng lớn du khách ngoại quốc vốn là nguồn doanh thu chính của những dự án condotel thượng hạng. Yếu tố này luôn được suy xét khi đưa ra so sánh với những công trình khác trong cùng hình thức.

 

Có được nguồn khách ổn định thì yếu tố về doanh thu, lợi nhuận hằng năm sẽ không còn là nỗi lo âu của những chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng nhàn hạ hưởng mức lợi tức khá cao được chia mỗi năm mà không phải bận tâm về vấn đề tìm kiếm quý khách hoặc quản lý những hoạt động của khu resort. Đây cũng chính là lợi ích kèm theo của sức cuốn hút tới từ tập đoàn quản lý. Rõ ràng, đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời điểm này sẽ mang lại phong phú giá trị lớn hơn cho bạn trong thời gian tới, hãy xem xét tính toán để có được giải pháp đầu tư thích hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế là những điều mà dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đem tới cho cả chủ đầu tư lẫn khách du lịch khi tới nghỉ dưỡng ở nơi này. Trước rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp ở đảo Ngọc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi bật với đa dạng tố chất khách quan và chủ quan đã được nhà đầu tư tính toán kỹ càng để đưa vô công trình, mang đến tiềm năng cạnh tranh mãnh liệt nhất ở thiên đường du lịch biển này.