Sơ lược về % doanh thu mà nhà đầu tư công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia

Những thông tin về mọi lợi ích mà chủ sở hữu của du an Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ nhận được đã được công bố vô cùng đặc biệt. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được đảm bảo về mức lợi tức cực tốt, được tận hưởng phong phú ưu đãi kèm theo thu hút và đặc biệt là mức doanh thu từ chương trình cho thuê Condotel được chia sẻ mỗi năm. Nhìn tổng thể thì việc chia sẻ doanh thu như thế này sẽ khiến chủ sở hữu yên tâm tận hưởng lợi dài lâu và vững bền khi mà Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đi vào vận hành. Vậy chủ sở hữu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?

Dự án Jamila Khang Điền có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại Xem thêm như hồ bơi thác tràn, pool bar, coffee shop , khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…Jamila Khang Dien đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Tìm một Condotel Phú Quốc giá tốt, hợp phong thủy, quang cảnh đẹp,..tại Phú Quốc là điều được nhiều khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Ti đây, khách hàng có thể biết thêm mọi thông tin chi tiết liên quan đến Condotel Phu Quoc cũng như mọi tiện ích nội ngoại khu, không gian sống và cảnh quan bên trong Condotel Phu Quoc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Lúc đầu tư vào bất cứ 1 mô hình gì, thì yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới quyết định của những nhà đầu tư đó là lợi nhuận, dòng tiền thu về từ hoạt động đầu tư. Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ ở thời điểm hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tế nhà đầu tư thu về từ hoạt động đầu tư, được tính toán theo công thức: Khoản chia sẻ quý khách hàng nhận = Hệ số chia sẻ của công trình x Doanh thu cho thuê phòng.

Và 1 căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi không, đa phần là phụ thuộc vào đơn vị điều phối hoạt động. Chính vì vậy, nhà đầu tư Bim Group đã chọn lựa IHG – thương hiệu hàng top về quản lý khách sạn và resort trên thế giới với hiệu suất phòng cao (hơn 70%); giá mướn phòng tương xứng với đẳng cấp (theo thống kê khoản giá thành trung bình của resort là $300/ đêm), doanh thu của Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là 1 con số đáng trông chờ. Bên cạnh đó, thương hiệu InterContinental đảm bảo cho lợi tức khai thác phòng dài lâu và xuyên suốt, mang đến dòng tiền lớn và ổn định cho nhà đầu tư.

Cùng với việc chia sẻ 40% lợi tức từ doanh thu phòng, những chủ sở hữu không phải lo lắng về chi phí hoạt động khách sạn, vốn dĩ gồm rất nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu suất sinh lợi tức của căn hộ hotel. Đây là mức bảo đảm chia sẻ % doanh thu khá cao mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám đưa ra cho những khách hàng của mình. Chính vì thế mà yếu tố này đã tạo thêm một điểm sáng lớn nữa cho Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách hàng sẽ bị cuốn hút trước tiên là bởi các điểm mạnh về vị trí, cấu trúc, quy mô của dự án và sau đó là mức lợi tức nhận được khá cao hằng năm, cơ hội hiếm thấy như thế thì những nhà đầu tư thông minh đừng nên bỏ lỡ.

Hãy chọn lựa cơ hội đầu tư có 1 không hai này nhằm đảm bảo cho tương lai ổn định và vững chãi hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa đựng đa dạng yếu tố đặc biệt, độc đáo, mới mẻ như bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất cứ khi nào bạn cũng có cơ hội đầu tư sinh lợi tức cao và nhàn hạ như vậy, bởi vậy, đừng chần chờ mà bỏ lỡ mất khoảnh khắc đáng giá để đầu tư tốt hơn cho tương lai nhé!