SimCity nâng tầm chất lượng cuộc sống

SimCity quận 9 có vị trí tọa lạc ngay trung tâm quận 9; vị trí dự án rất thuận tiện cho giao thông và đi lại, từ vị trí của dự án thì cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm thành phố nhờ hệ thống giao thông phát triển đồng bộ.

simcity quan 9

SimCity nâng tầm chất lượng cuộc sống

Khi nhắc đến sản phẩm nhà phố khu Đông Sài Gòn, mọi người không thể không nhắc đến Anpha Holdings với dự án SimCity http://bit.ly/2yyF3mc. Thương hiệu của chủ đầu tư này là minh chứng cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, bàn giao chuẩn tiến độ, giá trị gia tăng, không gian sinh sống và pháp lý rõ ràng.

Các sản phẩm của Anpha Holdings phát triểnluôn luôn có pháp lý minh bạch. Chỉ sau 3-6 tháng khi nhận giao nhà, khách hàng đã nhận được sổ hồng. Đây được coi là ưu thế của chủ đầu tư này trong phân khúc nhà phố tại khu Đông.

Tham khảo ngay dự án Rio Vista dự án nhà phố mới nhất của chủ đầu tư Mik tại Phước Long B quận 9: Dự án Rio Vista quận 9 có thật sự đáng để chờ đợi 

Gía trị sống của dự án SimCity quận 9

Không gian sinh sống tích cực: Khi bước vào các dự án Anpha Holdings, toàn bộ quý khách đều cảm nhận được 1 môi trường sống trong lành, thoáng đãng với những cây xanh và khu công viên. Dự án là một khu Compound khép kín với một chốt bảo vệ phía cổng. Điều này đảm bảo an ninh 24/7 cho người dân tại đây. Với sự biến động phức tạp về tình trạng tội phạm của thành phố, thì những khu Compound lại là một nơi ở an toàn cho mọi gia đình.

Giá trị gia tăng trong thời gian tới: Khi thành thị ngày càng phát triển, mật độ dân số gia tăng, các dự án hạ tầng quận 9, nhà ở ngày càng mọc lên, quỹ đất ngày một eo hẹp thì các khu dân cư ngày một ít. Yếu tố này được minh chứng với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, khi mức thu nhập dân cư gia tăng lên, thì yêu cầu về một sản phẩm an cư như SimCity quận 9 ngày càng tăng. Với nguồn cung giới hạn thì các sản phẩm này sẽ trở lên nóng.

Toàn bộ các tố chất trên đều khẳng định mạnh mẽ cho sức cuốn hút của công trình SimCity quận 9 không chỉ trong giai đoạn này mà còn là trong thời điểm sau này.