Sala Thủ Thiêm mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp bậc nhất

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 tiêu chuẩn một khu dự án cao cấp thuận tiện tối đa cho quý cư dân. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 vị trí tại đường Mai Chí Thọ số 10 khu vực quận 2 gần canhonewcityhcm.com  phát triển bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm đem đến tọa lạc vị trí đẹp. Hãy đến tìm hiểu những điều tuyệt vời chỉ có dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/ 

Căn hộ cao cấp Sarimi

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp và an ninh bậc nhất. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.

Diện tích bán căn hộ Sala quận 2 đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24…

khu do thi sala luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc căn hộ Imperia hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Không ở đâu xa, ngay tại căn hộ New City, chúng tôi hướng những quan tâm của mình vào điều quan trọng nhất – con người. Mỗi ngày cuộc sống bạn thực sự được thư giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất, tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho Cho thuê căn hộ Sala quận 2 bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…Ngoài những tiện ích đặc biệt tại bán căn hộ Sala quận 2 còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho căn hộ New City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin bán căn hộ Sala quận 2 giá trị!