Rosita Garden Khang Điền và những tiện lợi cho người dân

Rosita Garden Khang Điền http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/ có tổng diện tích là 3,05 hecta được phát triển với hơn 118 nhà phố liền kề bao gồm 13 căn shophouse mặt tiền đường 30m, thiết kế 1 trệt hai lầu, nhà thô, hoàn thành bên ngoài. Mục tiêu phát triển của dự án là hướng tới một khu dân cư sang trọng với mạng lưới cơ cở hạ tầng được tiến triển đồng bộ kết nối với những dự án với vùng liên kế tạo thành 1 khu dân cư mang đẳng cấp thế giới. Trải rộng với mật độ phủ xanh và diện tích mặt nước chiếm trên 53%, công trình Rosita Garden Khang Điền trợ giúp cư dân xua tan bầu không khí thành phố ngày càng bị thu hẹp, ngột ngạt bức bối. Khi các công trình hạ tầng được khai thông điển hình như cao tốc Long Thành-Dầu Giây tạo cơ hội gắn kết Rosita Garden Khang Điền với trung tâm thành phố chỉ bằng 5 phút di chuyển.

Chủ đầu tư Rosita Garden là ông lớn nào: http://duannhakhangdien.com/cac-doi-tac-va-chu-dau-tu-rosita-garden-la-ai/

du an rosita garden

Thông tin dự án Rosita Garden Khang Điền

Vậy dân cư sinh sống ở dự án Rosita Garden Khang Điền được trải nghiệm những tiện ích nào?

Dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền có đầy đủ tiện nghi từ chợ truyền thống tới trung tâm shopping như Lottle, Vincom Thủ Đức, trường công lập từ mẫu giáo đến cấp 3, nhiều trường tiểu học và trung học Nguyễn Văn Trỗi 1km, mạng lưới trường học Quốc tế Úc AIS trên đường Mai Chí Thọ 1,5km, Trường học Quốc tế Anh BIS British International School 1,7 km và Bệnh viện đa khoa Phúc Khang An Quận 2. Công trình Rosita Garden Khang Điền sẽ trở thành khu đô thị cao cấp ở phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh mang lại cho nhà bạn sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người cũng như không gian yên tĩnh và thoáng mát.

Bên cạnh đó, an ninh tại Rosita Garden Khang Điền dự án Khang Điền duannhakhangdien.com được đảm bảo 24/24 với tường bao xung quanh toàn khu; bảo vệ trực ở cổng ra vào, trạm gác tại các vị trí trọng yếu, đi tuần thường kỳ 30 phút/lần (kiểm soát bằng check point); chuỗi camera an ninh dọc theo bờ tường, bờ sông, ngã ba ngã 4… Song song đấy, có nhiều công viên cây cối trong toàn khu và công viên đi bộ men bờ sông. Diện tích xây chỉ 32%, còn lại là dành riêng cho tiện ích và cây xanh.

Có nên mua Rosita Khang Điền không: http://duannhakhangdien.com/co-nen-mua-rosita-garden-khang-dien-khong/

Những tiện ích khác tại dự án Rosita Garden Khang Điền được chăm chút thận trọng gồm: Khu hồ bơi, sân tennis và khu coffe cùng toàn bộ hạ tầng, cảnh quan được chăm sóc thường ngày với đội ngũ nhiều kinh nghiệm với các mảng xanh tại công viên bờ sông uốn quanh đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ. Tất cả các căn nhà phố và biệt thự tại Rosita Garden Khang Điền được thiết kế với sân vườn rộng thoáng, công viên cây cối đều có sân vườn với thảm cỏ xanh. Đối với những ai ưa thích thể thao thì phòng tập thể hình được xây ở công trình có trang thiết bị hiện đại nhất trong ngành công nghệ thể dục làm trẻ hóa bản thân cùng các mối quan hệ tương tác xã hội có được sẽ phát triển một cuộc sống đô thị khiến bạn có khả năng tận hưởng không khí trong lành.

Có thể thấy với những tiện nghi hoàn hảo trên, cư dân dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ được tận hưởng cuộc sống tốt nhất và tuyệt đỉnh nhất mỗi ngày.