Rosita Garden Khang Điền và các tiện ích cho dân cư

Dự án Rosita Garden Khang Điền có toàn bộ S là 3,05 hecta được quy hoạch với hơn 118 nhà phố liên kế bao gồm 13 căn shophouse mặt tiền đường 30m http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/, cấu trúc 1 trệt hai lầu, nhà thô, hoàn tất mặt ngoài. Mục tiêu phát triển của dự án là hướng đến 1 khu dân cư cao cấp với mạng lưới cơ cở hạ tầng được phát triển đồng bộ nối kết với những dự án với vùng liên kế tạo thành 1 khu đô thị mang tầm cỡ thế giới. Dàn trải với mật độ phủ xanh và S mặt nước chiếm hơn 53%, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền giúp dân cư xua tan không gian thành phố ngày một chật hẹp, ngột ngạt bức bối. Khi những công trình hạ tầng được khai thông điển hình như cao tốc Long Thành-Dầu Giây tạo cơ hội nối kết dự án Rosita Garden Khang Điền với trung tâm thành phố chỉ với 5 phút di chuyển.

Chủ đầu tư dự án Rosita Garden là đơn vị nào: Các đối tác và chủ đầu tư Rosita Garden là ai?

du an rosita garden

Thông tin dự án Rosita Garden Khang Điền

Vậy cư dân sinh sống tại công trình Rosita Garden Khang Điền được trải nghiệm các tiện nghi nào?

Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền có đủ tiện nghi từ chợ truyền thống đến trung tâm mua sắm như Lottle, Vincom Thủ Đức, trường công lập từ mẫu giáo tới cấp ba, nhiều trường tiểu học và trung học Nguyễn Văn Trỗi 1km, chuỗi trường học Quốc tế Úc AIS trên đường Mai Chí Thọ 1,5km, Trường học Quốc tế Anh BIS British International School 1,7 km và Bệnh viện đa khoa Phúc Khang An Quận 2. Rosita Garden Khang Điền sẽ trở thành khu dân cư đẳng cấp tại phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh đem lại cho nhà bạn sự gần gũi giữa thiên nhiên và con người cũng như không khí thanh bình và thoáng đãng.

Ngoài ra, an ninh tại dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền dự án Khang Điền duannhakhangdien.com được bảo đảm 24/24 với tường bao chung quanh toàn khu; bảo vệ trực tại cổng ra vào, trạm gác ở các vị trí quan trọng, đi tuần thường kỳ 30 phút/lần (kiểm soát với check point); chuỗi camera an ninh dọc theo bờ sông, bờ tường, ngã 3 ngã 4… Đồng thời, có nhiều công viên cây xanh trong toàn khu và công viên đi bộ dọc bờ sông. S xây dựng chỉ 32%, còn lại là dành riêng cho tiện ích và cây xanh.

Có nên mua Rosita Garden không: Read More.

Các tiện nghi khác tại dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền được trang bị thận trọng gồm: Khu hồ bơi, sân tennis và khu café cùng toàn bộ hạ tầng, cảnh quan được săn sóc mỗi ngày với đội ngũ giàu kinh nghiệm với nhiều mảng xanh tại công viên bờ sông uốn quanh mang tới bầu không khí trong lành, mát mẻ. Tất cả các căn nhà phố và biệt thự tại dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền được kết cấu với sân vườn thoáng đãng, công viên cây cối đều có sân vườn với thảm cỏ xanh. Đối với những ai yêu thích thể dục thì phòng tập thể hình được phát triển ở công trình có trang thiết bị tân tiến nhất trong lĩnh vực công nghệ thể dục làm trẻ hóa bản thân cùng những mối quan hệ tương tác xã hội có được sẽ thúc đẩy 1 cuộc sống đô thị giúp bạn có thể hưởng thụ không khí trong lành.

Có thể thấy với những tiện nghi hoàn hảo trên, cư dân dự án Rosita Garden Khang Điền sẽ được trải nghiệm đời sống tối ưu nhất và tuyệt đỉnh nhất từng ngày.