Rosita Garden Khang Điền có cấu trúc gì mang tới không gian tươi mát?

Với mục đích hướng đến đối tượng quý khách là những nhân viên, kỹ sư, người ngoại quốc đang học tập và làm việc ở các vùng liền kề; dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền khá tập trung trong việc xây dựng sự tiện ích và môi trường sinh sống đẳng cấp nhất để có 1 cộng đồng cư dân trí thức sẽ định cư tại công trình này. Thực tiễn cho thấy, không chỉ tiện ích, trang trọng, Rosita Garden Khang Điền còn gây dấu ấn vì môi trường tươi mát trong toàn bộ khuôn viên của dự án, làm dân cư có bầu không khí trong sạch nhất. Vậy kết cấu gì đem tới môi trường tươi mát cho công trình Rosita Garden Khang Điền?

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được tiến triển hoàn thiện với mật độ không gian xanh trên 50% dự án với hồ sinh thái điều tiết nội khu giúp bầu không khí trong lành luân chuyển khắp không gian sống; công viên cùng với những con phố chạy ven sông hẹn các buổi chạy bộ tập luyện sức khỏe đều đặn hằng ngày; sân vườn trước nhà phố và shophouse mà quý khách hàng sở hữu sẽ được kết cấu riêng theo ý tưởng riêng của chủ nhân. Chính những thiết kế này sẽ giúp người dân dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền rời xa khói bụi ô nhiễm của thành phố và hưởng thụ nhịp sống thanh bình, tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Không gian ngập tràn sắc xanh của Rosita Garden Khang Điền chính là niềm mong ước của rất nhiều người dân lúc sinh sống tại thành phố đang cực kỳ tiến triển này.

Nhà phố quận 9 một trong những phân khúc sản phẩm đầu tư sinh lợi cao nhất. Phú Hữu, Phước Long 2 điểm nóng nhất 1-2 năm trong thị trường bất động sản quận 9. Truy cập nhanh để biết những dự án nào đáng đầu tư nhất ở nhà phố quận 9: http://duannhakhangdien.com/3-du-nha-pho-quan-9-dang-dau-tu-nhat-hien-nay/

Ngoài ra, Rosita Garden Khang Điền còn đem tới cho người dân cuộc sống hiện đại trong nội khu như: công viên theo tiêu chuẩn thế giới làm người dân sở hữu môi trường thư giãn sau những ngày lao động căng thẳng; sân tennis, sân golf, phòng tập thể thao, phòng tập yoga cũng được thiết kế theo chuẩn mực hàng đầu phục vụ nhu cầu sống đầy đủ tiện nghi không phải di chuyển ra bên ngoài. Khu công nghệ cao quận 9: http://bit.ly/2vw4WV8

Sở hữu gam màu trắng xám chủ đạo, công trình Rosita Garden Khang Điền được cấu trúc theo phong cách Châu Âu trang trọng với chất lượng công trình được đảm bảo hoàn toàn từ nhà đầu tư đáng tin cậy Khang Điền. Chọn sống ở Rosita Garden Khang Điền là bạn sẽ được trải nghiệm đủ đầy những tiện ích thú vị nội khu vừa hòa mình cùng tự nhiên bảo đảm sức khỏe trong điều kiện đầy bụi khói hiện thời ở TP Hồ Chí Minh. Đây chính là không gian sinh sống hoàn hảo mà ai cũng mong muốn có được và giờ nó đã trở thành sự thật với công trình tầm cỡ này của chủ đầu tư Khang Điền.

Cuộc sống xanh, chan hòa với tự nhiên sẽ giúp bạn cảm nhận được tròn vẹn giá trị cuộc đời cũng như luôn được xóa tan áp lực, mỏi mệt, nạp thêm năng lượng cho từng ngày làm việc, học tập mới. Ở nhà phố compound Khang Điền: http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/, vấn đề an ninh còn được đảm bảo hoàn toàn giúp bạn có khả năng an tâm cho con em của mình nô đùa trong khuôn viên tươi mát, thỏa thích khám phá, tìm tòi cái mới và sáng tạo những điều lý thú, kích thích sự tiến triển toàn diện về thể chất, tinh thần cho các bé.