Park Riverside giai đoạn 2 sống đẳng cấp gần thiên nhiên

Dự án Park Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận 9 một vị trí trung tâm kinh doanh của khu vực quận 9 mà các dự án khác khó mà có được.

Park Riverside giai doan 2 sở hữu vị trí trung tâm, nơi đây cũng là khu vực tập trung đông dân cư đã sinh sống và kinh doanh khá lâu vì thế dự án được thừa hưởng tiện ích đầy đủ trong vòng bán kính 3km như: trung tâm thương mại Parkson Cantavil, bệnh viện đa khoa quận 2, siêu thị Metro An Phú, Vincom Mega Mall, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch Chiếc, trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Úc, …

Dự án Jamila Khang Điền dành cho những khách hàng quan tâm căn hộ quận 9 tọa lạc mặt tiền đường Song Hành là một trong những sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua,căn hộ Jamila hội tụ những ưu điểm nổi bật cho một nơi an cư hoàn hảo tại thành phố

 

park riverside giai doan 2 song gan thien nhien

Dự án Park Riverside quận 9 quá đẳng cấp

Khu dân cư Park Riverside quận 9 trên khuôn viên rộng hơn 17.07 đầu tư những tiện ích nội khu cao cấp : công viên cây xanh, khu nhà hàng, khu café sang trọng, hồ bơi nước nóng, khu vui chơi trẻ em, lối chạy bộ vườn nướng BBQ.

Chưa dừng tại đó, các căn nhà tại dự án Park Riverside còn được thiết kế cực kì thông minh, các khe hở tạo ra để gió và ánh sáng đi trực tiếp vào hành lang căn phòng và thoát ra bên ngoài đem lại sự thoải mái không bị ngộp khi đi dọc hành lang. Cách bố trí phòng ốc tại dự án vô cùng hợp lí mang đến sự thuận tiện cho gia chủ. Tất cả các căn nhà đều nhận được ánh sáng tự nhiên 100% không có căn nào bị khuất.

Căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh sản phẩm bất động sản tâm huyết của chủ đầu tư Đất Xanh tại mặt tiền đường Song Hành quận 9 với quy mô hết sức đẳng cấp điểm nhấn ấn tượng của dự án Saigon Gateway là cơ sở hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

Khi mà quỹ đất tại đây khan hiếm, nhưng nhu cầu ngày 1 tăng thì Park Riverside có lẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những ai muốn sống ở một không gian sống cao cấp đầy đủ tiện nghi này.