Palm Garden quận 2 – khu phức hợp lớn nhất tại khu đông

Palm Garden là dự án có rất nhiều không gian thư giãn xuất sắc. Cùng với đây là nhiều dịch vụ cung ứng cho gia đình của khách mua nhiều điều ấn tượng. Căn hộ đấy sẽ đem đến đầy đủ những dịch vụ thú vị và mới lạ cho người dân nơi đấy. Đem đến cho cư dân các cảm giác cực kỳ ấn tượng và thu hút đông đảo người dùng.

Căn hộ Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ được biết đến là một khu “đại gia” sở hữu đủ thể loại dự án biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ từ trung lưu đến hạng sang…Dự án đang thật sự lôi kéo rất nhiều NĐT nhà đất. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao vận hành chuyển nhượng BĐS tại dự án căn hộ Palm Garden trở thành sôi động hơn hẳn.

khu dong voi du an palm garden keppel land

Vị trí đầy lợi thế của căn hộ Palm Garden quận 2

Palm Garden với vị trí kim cương lúc nằm ngay sát các dự án đình đám, nổi tiếng của khu vực Thảo Điền như Gateway An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú. Đây là vị trí đẹp về địa lý, tiện ích của khu vực trọng tâm quận 2 nên tiên liệu dự án sẽ lôi kéo được đông đảo KH. Dự án Palm Garden cũng nằm gần hệ thống giao thông huyết mạch của thành thị. Tạo nên giao thông tiện dụng cho khách hàng khi mua căn hộ.

Nhìn từ Palm Garden từ trên không khi về đêm là một thành thị thu nhỏ có ánh đèn sáng rực cả khung trời hơn nữa là không gian thư giãn ấn tượng.

Dự án Palm Garden có vị trí mặt đường rất đắc địa tại An Phú, có tầm nhìn ra phía sông Sài Gòn thoáng đãng, đón gió sông tốt cho sức khỏe và nằm ngay Bên cạnh các dự án đẳng cấp đang được phát triển tại phường An Phú.

du an palm garden va ho boi dien tich lon

>>> Căn hộ Palm Garden có phải là tốt không ?

Đánh giá tiện ích ngoại khu dự án Palm Garden Keppel Land

Phải kể tới như trung tâm mua sắm, trung tâm y tế quốc tế, trường học quốc tế. Đặc thù hơn, ở đấy còn sở hữu những khu giải trí vui chơi, một số nhà hàng nổi tiếng, khu thể thao tiên tiến,… Chỉ mất dao động 500m từ dự án căn hộ Palm Garden với thể đến trung tâm mua sắm lớn như Metro An Phú, An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, trọng điểm An Phú,… một số nhu cầu đối mang chất lượng sống của một số cư dân như cộng đồng xã hội, an ninh, vận hành thể thao, giải trí, ẩm thực,… đều ở trong tầm tay.

Khía cạnh khác, dự án cao cấp Palm Garden được đi đến trực tiếp sở hữu một số xa lộ chính khiến việc kết nối thuận tiện và tiện dụng. Khía cạnh khác, ga Metro – dự án tiềm năng của quận 2 cũng là điều kiện tiện lợi cho giao thông tại khu vực này.

đấy sẽ là sự quyết định tốt nhất dành cho những KH.