One Verandah MapleTree một trong những sự lựa chọn hàng đầu

One Verandah sản phẩm nổi bật nhất hiện nay tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2 từ One Verandah với hạ tầng giao thông đồng bộ có khả năng kết nối được với mọi địa điểm tại thành phố một cách thuận tiện nhất.

Được đánh giá là một trong những dự án nổi bật nhất quận 2 vào thời điểm hiện tại, dự án One Verandah có quy mô khá lớn với tổng diện tích 1.7 ha, với 5 block, mỗi block cao khoảng 22 tầng và cung cấp ra thị trường 779 sản phẩm. Chi tiết thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html, được Nhật Phạm tổng hợp và chia sẻ đến quý khách hàng.

 

Căn hộ One Verandah xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu với lý do sau

Đến lúc hiện tại thì dự án One Verandah được phân tách là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này với một số ưu thế gì vượt trội. Hãy cùng một vài chuyên gia nhà đất đưa ra một số phân tích và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah với view đẹp và tầm nhìn mãi mãi

Dự án One Verandah MapleTree nằm nay vị trí trung tâm 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Bên cạnh đó còn với 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 với hướng nhìn xa đến tận quận một và cầu Phú Mỹ.

thiet ke one verandah

Sở hữu tầm nhìn tuyệt vời, One Veradah là 1 trong một số điểm đến hấp dẫn bởi có view đẹp nhất so với một số dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh sở hữu hướng view của Vista Verde, Feliz En Vista…thì One Veradah mang hướng nhìn hoàn hảo nhất.

Giá bán của dự án One Veradah thích hợp với những mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

Chuẩn bị giá căn hộ One Verandah dao động 45 – 55 triệu/m2.

Trên nhân tố xem xét những căn hộ cao cấp trên cộng địa bàn thì mang mức giá do vậy là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ sở hữu đầu tư vào.

Một vài căn hộ One Verandah căn hộ quận 2 dự trù mang giá phải chăng hơn Đảo Kim Cương 25%, giá rẻ hơn Waterina Suites dao động 40% , nhưng với giá ngang bằng có dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah mang tiềm năng sinh lời

Vị trí đắt địa tại 4 mặt tiền tuyến phố sẽ tạo không gian thông thoáng, thiên nhiên và điểm vượt trội hơn là lúc cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hoàn tất thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn sở hữu tiềm năng sinh lời đáng kể.

Chi tiết vị trí dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html, nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông rất được chú trọng trong vài năm trở lại đây. Bài viết còn kèm theo những phân tích về tiềm năng vị trí và những tiện ích hiện hữu xung quanh khu căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

Theo csbh phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trọng tâm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng tại đấy, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư cấp cao, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, tân tiến và đáp ứng được nhu cầu của mọi cư dân.

tien ich tai one verandah

Ngày nay, Quận 2 là điểm đến xuất sắc cho người nước ngoài ổn định chỗ ở và hoạt động, theo đó giá cho thuê căn hộ một phòng ngủ dao động $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cùng với giá trị nhà đất tăng thêm hằng năm thì tỉ suất sinh lời đảm bảo sẽ cao hơn khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Mapleetree – CDT lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là nhà đầu tư lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua một vài dự án tầm cỡ tại đô thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và một số dự án lớn trên nhiều quốc gia.

Mapletree là tập đoàn hoạt động thành công nhất trên phân khúc bất động sản, trong đấy sở hữu cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree sở hữu tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay một số ưu thế vượt bậc của dự án One Verandah.