One Verandah MapleTree cảm nhận cuộc sống hoàn hảo

Chủ đầu tư MapleTree nhận thấy tiềm năng cực kì lớn của Thạnh Mỹ Lợi quận 2 vừa đầu tư xây dựng One Verandah MapleTree với quy mô đẳng cấp 1,7ha view sông Sài Gòn thoáng đãng, căn hộ One Verandah nơi khách hàng cảm nhận cuộc sống hoàn hảo hơn.

Cây cầu nối giữa Đảo Kim Cương và con đường Mai Chí Thọ đoạn gần với dự án MapleTree đã được bắt đầu làm xây dựng và dự kiến hoàn tất trong tháng 9 sẽ là một dấu mốc quan trọng. Nhờ đây việc lưu thông từ căn hộ One Verandah sang một vài vùng kế cạnh càng phát triển thành nhanh lẹ và an toàn hơn. Tìm hiểu ngay phân tích của Nhật Phạm về căn hộ cao cấp Quận 2 này: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html.

Bài viết sẽ giúp quý khách hàng hình dung được về lý do nên mua ngay căn hộ Thạnh Mỹ Lợi của chủ đầu tư đến từ Singaproe này.

one verandah mapletree

Cảm nhận cuộc sống hoàn hảo tại One Verandah MapleTree

có vị trí có vị trí trọng điểm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, dự án nhà chung cư cấp cao One Verandah một trong những dự án căn hộ quận 2 đang là tâm điểm lưu tâm của những NĐT và các người đang quan tâm sử dụng. Mang một dự án sở hữu tầm cỡ quốc tế, hưởng thụ một số giá trị của 1 khu nghỉ dưỡng 5 sao, One Verandah thực sự là niềm khao khát của mọi người.

Dự án này mang một vị trí giao thông cực kỳ dễ dàng khi có tới 4 ngoài đường trên một số tuyến phố chính: trục đường Nguyễn Văn Kỉnh, trục đường Bát Nàn, tuyến phố Tạ Hiện và các con phố 103 ven sông Sài Gòn. Nhờ đấy, việc di chuyển từ dự án đến một vài khu vực trung tâm khác của thành thị luôn tiện dụng và mau lẹ. Từ dự án kết nối tới trung tâm quận một chỉ mất khoảng 10 phút.

Dự án nằm ven sông Sài Gòn nên mang tầm nhìn đẹp. Điểm rất đặc trưng ở đấy là hướng view của dự án ra sông Sài Gòn từ quận 2 là mãi mãi, khi mà một vài dự án xung quanh đều là một số khu dự án được quy hoạch nhà thấp tầng. Bốn mặt của dự án One Verandah đều hướng ra sông Sài Gòn và trên 80% số căn hộ tại đấy đều có thể nhìn ra sông.

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi tại dự án One Verandah

một số căn hộ chung cư tại One Verandah là một số siêu phẩm hoàn hảo. Với các tiện nghi hiện đại vào bậc nhất. Những căn hộ tại đó tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ để tích hợp các ứng dụng thông minh cho ngôi nhà. Trông chờ sẽ là một trải nghiệm sống không thể bỏ qua.

những căn hộ hướng đến giới trẻ nên sở hữu phong cách thiết kế năng động, sáng tạo nhưng thiên về tính không phức tạp. Chủ đầu tư cầu toàn trong từng tuyến phố nét của căn nhà, và bố trí trong căn hộ một vài nội thất cấp cao nhất để khiến căn hộ phát triển thành bừng sáng.

Nên mua căn hộ One Verandah để ở hay không? bài viết sau của Nhật Phạm sẽ chia sẻ những lý do nên mua căn hộ MapleTree để ở: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-one-verandah-quan-2.html.

co nen mua can ho one verandah
Có nên mua căn hộ One Verandah?

một nét lạ của One Verandah là mang với các căn hộ Penhouse và Duplex, kiểu căn hộ chỉ xuất hiện nhiều tại một vài nước châu Âu. Thế nhưng, lại là niềm mơ ước mang của không ít cá nhân.

Xem ngay clip Tuyệt tác căn hộ One Verandah Quận 2 của Mapletree khiến khách hàng phải mê mẩn:

các căn hộ tại One Verandah sở hữu tổng diện tích linh hoạt để phù hợp có nhu cầu sử dụng của người mua nhà. Quy mô những căn hộ khoảng trong khoảng từ 55m2 đến 100m2. Căn hộ mang thể gồm từ 1 đến 4 phòng ngủ, cùng với không gian bếp, phòng khách, ban công và khu vệ sinh. Ban công của căn hộ sở hữu thể được sử dụng như 1 nơi để ngắm cảnh, đặt bàn trà, đọc sách hay trồng cây.

dự tính ra mắt đợt đầu tiên vào tháng 10 này, nên một số căn hộ cao tầng tại One Verandah mang thể sẽ trở thành tâm điểm thu hút. Từ đó mức giá của những căn hộ sở hữu thể sẽ tăng nhanh chóng. Đấy sẽ là thời điểm lý tưởng để với một số căn hộ tại đây.