Nội lực chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào?

Chủ đầu tư Kusto Home vừa cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương tại Việt Nam. Dự án này nổi bật lên là sống gần gũi với thiên nhiên sông nước. Vậy thì chủ đầu tư Kusto Home là đơn vị nào? Nội lực chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào là điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ làm rõ các băn khoăn của khách hàng về chủ đầu tư và các đối tác làm nên dự ná Đảo Kim Cương.

“Có mặt tại thị trường Quận 2 các dòng sản phẩm nhà ở của tập đoàn Kusto Home, thông tin dự án Đảo Kim Cương đang được nhóm tác giả SaleReal Team chia sẻ tại: canhoquan2.today để nhiều khách hàng có thể mua được căn hộ Quận 2 phù hợp với gia đình”

Thông tin về chủ đầu tư dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Kusto Home công ty chuyên về bất động sản và là công ty con của tập đoàn tư nhân quốc tế Kusto Group có trụ sở chính đặt tại Singapore với  hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ khai thác dầu khí, năng lượng đến vật liệu xây dựng, phát triển động sản,… Hiện nay, Kusto Group có thị trường và đặt văn phòng tại 9 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

toan canh du an dao kim cuong

Với tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm về phát triển bất động sản của mình, Kuto Home luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như đúng tiến độ đề ra.

Đảo Kim Cương là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại thị trường bất động sản Việt Nam dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập cao, giới doanh nhân, tầng lớp thượng lưu…

“Khách hàng  tìm hiểu những vấn đề xoay quanh dự án Đảo Kim Cương tại Quận 2 thông qua các bài viết của nhóm tác giả SaleReal về dòng căn hộ hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư đến từ Singapore chia sẻ SaleReal, những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Các đơn vị cùng tạo dựng nên dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Ngoài chủ đầu tư Kusto Home thì để có một dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương hoàn chỉnh còn có sự tham gia góp vốn và công sức của nhiều đơn vị khác nhau. Những đơn vị này đều có thương hiệu mang tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Xu hướng lựa chọn các căn hộ ven sông Quận 2 đang dần trở nên phổ biến trên thị trường căn hộ Quận 2. Đây là cơ hội tốt chủ đầu tư Kusto Home đưa ra những thông tin về dự án Đảo Kim Cương để khách hàng tham khảo. Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/tien-ich-can-ho-dao-kim-cuong-quan-2-ban-giao-co-gi/, điểm ấn tượng trong hệ thống tiện ích của căn hộ Kusto Home.

Dự án Đảo Kim Cược xây dựng bởi nhà thầu Coteccons. Nhà thầu này được biết đến thông qua hàng loạt dự án từ dân dụng, hạ tầng gia thông…. cho đến thiết kế thi công trong và ngoài nước và còn là top 1 Việt Nam qua nhiều năm liền. Coteccons đã thành công ở nhiều dự án có quy mô lớn như: The Landmark 81 khách sạn Pullman Hải Phòng, khu đô thị Sala Thủ Thiêm…..

Bên cạnh đó, dự án Đảo Kim Cương được Ascott là đơn vị quản lý. Đây là đơn vị quản lí căn hộ dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Với tiềm lực kinh tế lớn với nguồn vốn khủng từ quỹ đầu tư . Hiện tại, Ascott đang quản lý khoảng 4600 phòng tại nhiều dự án căn hộ khác nhau được trải dài trên cả nước.

Ngoài ra còn có ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn Techcombank cho giai đoạn 2 dự án Đảo Kim Cương.

Trên đây là toàn bộ đánh giá của chúng tôi về sự phát triển của dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home và những đơn vị song hành cùng chủ đầu tư. Hi vọng bài viết sẽ đem lại nguồn thông tin hữu ích cho khách hàng.