Những thế mạnh hội tụ cho một cuộc sống trọn vẹn tại Khu căn hộ chung cư Citizen.TS

Xét về cả độ thuận lợi giao thông và tầm thoáng thì khó có một dự án căn hộ nào có thể vượt qua được Citizen.TS Bình Chánh GKG – Siêu đô thị mới của Hưng Thịnh Corp tại cửa ngõ phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Vị trí đẹp mang tới sức hút mạnh mẽ cho dự án, ngay cả lúc chưa được công bố chính thức.

Citizen.TS

Khu Citizen.TS thiết kế trang nhã

hưng thịnh corp tọa lạc tại vị trí thuận lợi bậc nhất, trung tâm giáo dục và hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu 3 mặt đường hướng ra các tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp:đường 9A, Nguyễn Văn Cừ nối dài và Nguyễn Văn Linh, dự án căn hộ nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính, được chính phủ và các tổ chức kinh tế, giáo dục lớn quan tâm đầu tư mạnh mẽ. Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu BĐS Hưng Thịnh Corp là trung tâm và gần hồ, dự án căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống trong lành, thoáng đãng.

Citizen.TS Bình Chánh GKG thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thoả thích vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống.Không thể không nhắc đến chất lượng nhà ở của các Citizen.TS hưng thịnh corp. Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất hiện nay, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống tiện ích đa dạng chính là nhân tố chính để quý khách hàng nước ngoài lựa chọn dự án.

Căn hộ chung cư Citizen.TS đường rộng rãi

Thiết kế dự án căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với một số loại diện tích 36.58m2 – 60.74m2, 81,77m2 đến 86.81m2 và 109,02m2 đến 165,25m2. Có thể thuận lợi cảm thấy đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Căn hộ chung cư hạng sang tại tòa nhà có diện tích 81,77m2 đến 86.81m2, 109,02m2 đến 165,25m2 với mô hình căn hộ có từ 2PN – 3PN chắn sẽ mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo nhất cho cư dân tương lai.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Citizen.TS tại: mua căn hộ Huyện Bình Chánh

Không chỉ hấp dẫn quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ở mà Khu căn hộ chung cư Citizen.TS còn thu hút không ít quý khách hàng đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi quý khách hàng có thể lựa chọn sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Sức hút của Khu căn hộ chung cư Citizen.TS là “không thể chối cãi”, vì thế những quý khách hàng biết đến dự án căn hộ này đều muốn sở hữu ngay mà không chút băn khoăn, do dự. Vậy quý khách hàng còn băn khoăn gì mà không đăng ký đặt mua ngay một sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường này?