Những nhà đầu tư thông minh không thể bỏ lỡ căn hộ Jamila

Dự án Jamila tọa lạc mặt tiền trục đường Song Hành Cao Tốc quận 9 của chủ đầu Khang Điền với bầu ko khí trong lành tươi mát mang đến 1 môi trường sống đẳng cấp, hài hòa cùng thiên nhiên.Read More thông tin chi tiết dự án.

Căn hộ Jamila chuẩn sống quốc tế : Căn hộ Jamila Khang Điền căn hộ việt chuẩn sống quốc tế

jamila-khang-dien

 

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Jamila Khang Điền một trong những Dự án sở hữu vị trí đẹp mặt tiền trục đường Song Hành Cao Tốc,bao lòng vòng là sông Rạch cái thơ mộng. Nhờ vậy, Công trình không chỉ với cảnh quan bất chợt sông nước hữu tình, thoáng mát mà giá trị còn được nâng cao bởi mỗi căn hộ là một chốn môi trường sống trong lành.

Từ Công trình Jamila dự án nhà Khang Điền còn ngắm được toàn cảnh khu cửa ngõ phía Đông thành phố phát triển và sa sầm uất. Công trình tọa lạc ngay trọng tâm huyện 9 khu vực được giám định với hạ tầng phát triển số đông. trong khoảng nơi đây, chỉ cần ít phút là tiếp cận sở hữu hàng loạt những một thể ích nhà sản xuất của khu vực như: : trường quốc tế Anh, siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, trường bay quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch dòng, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang. cộng sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, thông thoáng mọi người dễ dàng và nhan chóng đi chuyển tới các huyện trọng tâm thành thị.

Tiện ích cuộc sống là 1 trong các yếu thấp cốt lõi quyết định thành công hay thất bại của mỗi Dự án bất động sản. Hiểu được điều Đó,chủ đầu cơ đã đầu tư cho Công trình hàng loạt những tiện thể ích dị biệt nâng giá thành trị cuộc sống của cư dân như: hồ bơi nước hot, hồ bơi nước mặn, công viên cây xanh, lối chạy bộ, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, khu coffe shop, nhà hàng ẩm thực.

Công trình Jamila không chỉ đem đến thị phần các sản phẩm căn hộ bình thường mà đáp ứng cho nhu cầu tìm kiếm không gian sống lý tưởng giữa lòng thành phố.