Những lưu ý lúc mua dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội

Trong khoảng thời gian trở lại đây, sức nóng từ phân khúc căn hộ hạng sang trên thị trường BĐS Việt Nam lại “tăng nhiệt” theo từng ngày, với sự xuất hiện của vô số dự án căn hộ cao cấp của các CĐT tên tuổi uy tín tại Việt Nam. Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net của CĐT SonKim Land phối hợp quản lý bởi thương hiệu SonKim Land của SonKim Land cũng là một trong những dự án căn hộ thuộc phân khúc nhà ở cao cấp. dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội chuẩn bị sẽ làm dậy sóng BĐS nhà ở cửa ngõ phía Đông, đồng thời cũng là nơi dự án căn hộ lý tưởng để quý khách hàng và Giới đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Gateway Thảo Điền

Dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land giá bán hợp lý

Cho thue can ho gateway thao dien nằm ở con đường sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh có một vị trí Vàng mặt đường Xa Lộ Hà Nội. Đây là một trong các dự án căn hộ mấu chốt của khu vực Phường Thảo Điền, quận 2 là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Đặc biệt, dự án căn hộ tại Gateway Thảo Điền SonKimLand.net nằm cạnh trục đường xa lộ trên không được việc di chuyển tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ cực kỳ nhanh chóng.

Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net là một trong những dự án căn hộ của SonKim Land, được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 10,944 m2, dự án căn hộ này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, siêu thị cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó không thể nào không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.Có lẽ đối với các quý cô, quý bà sẽ cực kỳ hào hứng lúc có một hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp ngay sát nhà mình. Bất cứ lúc nào cảm thấy mệt mỏi cần được chăm sóc sắc đẹp là có thể đi ngay.

Khu chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land giá hợp lí

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, tỷ lệ xây dựng thấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ, tích hợp toàn bộ tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống căn bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Quảng trường tại dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội là một cuộc chơi đậm chất nghệ thuật lúc đem đến một cảm giác thần thoại lúc bạn đang lạc bước tại đây.

Tại dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội không chỉ có những sản phẩm căn hộ cao cấp để ở mà còn có nhiều loại hình sản phẩm độc đáo chưa từng có trên thị trường như căn hộ cao cấp đa năng vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới lạ thu hút không chỉ quý khách hàng mà còn hút cả các NĐT cho thuê. Trong tương lai không xa, dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội chính là minh chứng sống về một sống hiện đại, tiện nghi đáng ngưỡng mộ. Kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố cũng như kế thừa nhịp sống năng động sầm uất bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh. Mọi bộn bề âu lo của đời sống thường nhật đều bị đẩy lùi bởi môi trường sống lý tưởng mang tên dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ cao cấp thì dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội đều đang được chú ý và thu hút nhiều quý khách hàng hướng tới chọn lọc phù hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.

Phòng kinh doanh và CSKH Phone – 0915916915