Những loại căn hộ tại dự án Hà Đô Centrosa Garden

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại vị trí vàng ngay tại mặt tiền của đường 3/2 thuộc phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Đây được xem là mảnh đất hiếm hoi còn lại của trung tâm thành phố được tập đoàn Hà Đô sở hữu lâu dài.

Với nhiều dự án sắp ra thị trường khác như căn hộ millennium quận 4căn hộ richmond bình thạnh có khác nhau về đẳng cấp như căn hộ hà đô centrosa garden không ?

Quy mô xây dựng dự án lên tới gần 7 ha với các loại hình sản phẩm gồm: 115 căn nhà phố và biệt thự liền kề; 08 block cao tầng dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khoảng  2.187 căn hộ. Hiện nay, dự án đã bán các căn hộ thấp tầng và nhà phố xây dựng đến tầng 4. Trong khi đó khu cao tầng đang được ép cọc đại trà 1A2 (2 Block – 617 căn hộ)

 

Nhằm mang lại cho khách hàng sự lựa chọn phong phú với các diện tích sử dụng đa dạng và phù hợp với khả năng tài chính của mình. Chủ đầu tư đưa ra các loại ăn hộ như:

Căn hộ loại 1 Phòng ngủ: Có diện tích 48 m2 – 52 m2

Căn hộ loại 2 Phòng ngủ: Có diện tích 72 m2 – 83 m2

Căn hộ loại 2 Phòng ngủ +1 Phòng Đa Năng: Có diện tích 83 m2 – 100 m2

Căn Hộ loại 3 Phòng ngủ: Có diện tích 114 m2

Căn hộ loại 3 Phòng ngủ + 1 Phòng Đa năng: Có diện tích 123 m2 – 128 m2

Căn hộ Duplex: Có diện tích 147 – 240 m2

Dự án Hà Đô Centrosa Garden được trang bị 4 cổng vào dự án tại 3 trục đường chính gồm: đường 3/2, Cao Thắng và đường cách mạng tháng 8. Điều này giúp giảm ách tắc giao thông cho mọi người vào dự án rất nhiều.

Hà Đô Centrosa Garden được chủ đầu tư bố trí đầy đủ tiện ích để hình thành khu cao cấp gồm: Cafe, GYM, mua sắm, hồ bơi, thư viện, công viên, BBQ, sinh hoạt cộng đồng,…

Sảnh hành lang được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên và gió trời giúp căn nhà luôn thoáng mát và tràn ngập ánh sáng. Có 7 thang máy cho 12 căn hộ/ sàn. Đây là một tỷ lệ rất ấn tượng mà ít có dự án nào có được.

Chủ đầu tư đưa ra giá bán cho các căn hộ cao cấp tại dự án với mức giá từ 46 -50 triệu đồng /m2 đã bao gồm VAT theo diện tích thông thủy. Thanh toán theo tiến độ công trình 2 tháng phải trả 5%
Với những ưu điểm như trên thì hiện nay Hà Đô Centrosa Garden so sánh về mặt vị trí cũng như mức giá thì rõ ràng dự án này vượt bậc so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Từ những thông tin hữu ích trên đã giúp cho khách hàng có được những câu trả lời cho mình về việc có nên sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ Hà Đô Centrosa Garden hay không? Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề liên quan đến dự án. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.