những ích lợi Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu đến cho nhà đầu cơ

Condotel Intercontinental Phu Quoc không chỉ là khu nghỉ dưỡng sang trọng, nó còn hứa sẽ sở hữu đến những ích lợi gia nâng cao theo thời gian cho các chủ sở hữu. Nằm ở vị trí thuận lợi ngay tại Bãi Trường – 1 trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cộng tiềm năng vững mạnh du hý sẵn với, chủ nhân du an Condotel Intercontinental Phu Quoc tiện dụng với lợi nhuận cao: https://goo.gl/kQ8efY. Nhờ hoạt động đầu cơ và cho thuê bởi thế Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đem đến đa dạng cơ hội sinh lời. Đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng có sự cam kết từ chương trình cho thuê quyến rũ mà chủ đầu tư hứa.

Park Riverside q9 nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao. Nhờ đó du an Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Xem ngay về khu dân cư Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi nhất có thể.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, khách hàng sẽ được chủ đầu cơ san sẻ 40% lợi nhuận cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận ít ra hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo chậm tiến độ, khách hàng có thể lấy lại phần lớn vốn ban sơ sau 11 năm, cùng với ngừng thi côngĐây còn thừa hưởng thêm một căn condotel cao cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm sở hữu tiêu chuẩn 5 sao. với giá thuê phòng cao cùng tỷ lệ khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ với cái lợi nhuận thu vào hơi phải chăng.

Được điều hành bởi thương hiệu InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang quản lý hơn 5.000 khách sạn có hơn 700.000 phòng, còn đó khoảng 100 đất nước và vùng cương vực. Nhãn hiệu IHG sở hữu tổng doanh thu lên tới 24 tỷ đô la. Người mua chủ yếu của IHG là các đại gia, người no ấm, người nức tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi khi phải đi đâu xa.

Ở nước ta, tập đoàn IHG đang quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng và thị thành Hồ Chí Minh. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng thuộc tập đoàn IHG 2 năm liên kết nạp giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong đại quát hơn 155ha của Công trình khu phức hợp du hý Phú Quốc Marina. Đây là Công trình tập trung đa dạng công ty giải đáp mang tiếng toàn cầu, nổi bật như PTW (Australia) – mẫu mã kiến trúc; kiểu dáng nội thất khu căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. không gian của Dự án được bề ngoài bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được bề ngoài bởi Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đưa lại chỉ tiêu đưa tới sự nghỉ dưỡng đẳng cấp cho đứa ở cho nên nó được tạo nên và điều hành đúng tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm với 115 căn hộ có diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc lấy ý tưởng từ hình ảnh con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng tăng trưởng hệ thống căn hộ này thành 1 khu nghỉ dưỡng vui chơi đẳng cấp, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc có các tiện ích 5 sao như khu bể bơi đương đại hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, khu trọng điểm hội nghị, hệ thống nhà hàng, bể bơi, quầy bar đẳng cấp và hệ thống làm đẹp cap cấp …