Nhiều cái nhất chỉ có ở Condotel Intercontinental Phú Quốc

Lợi nhuận đầu tư hấp dẫn nhất

Nhờ vào sự cộng hưởng của địa điểm đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng khả năng phát triển du lịch sẵn, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn đưa tới nhiều lợi nhuận tăng lên theo thời gian cho nhà đầu tư. Theo đó, thông qua hình thức đầu tư và cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://bit.ly/2q5w7nu sẽ đưa đến nhiều cơ hội sinh lời. Theo lời nhiều người có kinh nghiêm, dự án này thực sự là dự án đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra. Cụ thể là trong vòng 20 năm, chủ sở hữu sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức sinh lơi thấp nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, chủ sở hữu đã thu hồi hết vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và “lãi” thêm một căn condotel cao cấp.

Những lý do nên đầu tư vào Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/bai-truong-phu-quoc/co-nen-dau-tu-tai-phu-quoc-khong/.

 

Đây là mức cam kết được cho là khá cao thậm chí là ấn tượng nhất từ trước đến nay so với những dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động với tổng doanh thu lên đến 24 tỉ USD.

Ở Việt Nam, tập đoàn IHG đã điều hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên ở thế giới được IHG tham gia quản lý và vận hành với những tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất. Sự góp mặt của IHG vào Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường bất động sản resort sự hấp dẫn.

Dự án Empire City http://bit.ly/2q5w7nu cập nhật thông tin dự án mới nhất được quy hoạch bài bản để trở thành một khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ tiện ích “đỉnh cao”, Empire City khiến cho các đại gia vô cùng hào hứng bởi những lợi thế xứng tầm với “túi tiền” và phong cách sống của họ.

 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc 

Những tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất ở Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina trên 155ha, quy tụ được rất nhiểu đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng và quản lý đúng tiêu chuẩn 5 sao với mục tiêu sẽ đem lại sự nghỉ dưỡng tuyệt hảo, hoàn hảo và sang trọng nhất cho quý khách. Khu nghĩ dưỡng bao gồm115 căn có diện tích từ 65 tới 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ hướng đến phát triển hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành 1 tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp, quy mô và đồng bộ số 1 tại đảo Phú Quốc. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được các tiện ích 5 sao như khu trung tâm hội nghị, những nhà hàng, Nơi có bể bơi sang trọng hương nhìn biển cùng công viên nước thu nhỏ, quầy bar đẳng cấp và nhất là hệ thống Spa ấn tượng…

Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu những điểm khác biệt trên chính vì thế sẽ được người trong nghành liệt kê vào danh sách “hàng hiếm” trên thị trường hiện nay và là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả tại thị trường BĐS ở đảo Phú Quốc trong năm nay.