Moonlight Residences Thủ Đức gia tăng nhờ mạng lưới giao thông hoàn chỉnh

Tiếp nối thành công của các dự án Hưng Thịnh tại thị trường căn hộ Thủ Đức, Moonlight Residences dự báo ra mắt khách hàng sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt trong CĐT Hưng Thịnh. Tọa lạc tại trung tâm hành chính Thủ Đức, cư dân dễ dàng kết nối đến khu vực xung quanh và trung tâm thành phố nhờ mạng lưới giao thông hoàn chỉnh. Một lợi thế khác của Moonlight Residences Thủ Đức là nằm ngay cạnh các nút giao thông lớn như đường Đặng Văn Bi, Phạm Văn Đồng, XLHN.

Hồ bơi tiện ích tại Moonlight Đặng Văn Bi
Hồ bơi tiện ích tại Moonlight Đặng Văn Bi

Căn hộ Moonlight Residences mang lại phong cách sống thời thượng

Lấy cảm hứng từ phong cách lịch lãm và trang nhã, thiết kế căn hộ Moonlight Residences là sự tính toán kỹ lưỡng trong việc bố trí công năng. Mảng trang trí với mục đích thiết lập những căn hộ có công năng tiện nghi và hình thức sang trọng, mang lại phong cách sống thời thượng cho gia chủ. Điều này bảo đảm cho cư dân mong muốn cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức có một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh.

Xây dựng hệ sinh thái bất động sản, chú trọng đến yếu tố an toàn, đảm bảo mật độ dân cư tại khu đô thị Moonlight Thủ Đức là mục tiêu hướng tới của CĐT Hưng Thịnh. Kỳ lạ là tất cả những điều này đều dựa trên nguyên tắc hình thành sản phẩm nhà ở “vừa túi tiền”. Khu căn hộ Moonlight Thủ Đức của Hưng Thịnh được vẽ nên như một thế giới thu nhỏ, nơi cư dân có thể tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống hàng ngày, hàng tuần trong nội khu nhờ những tiện ích đi kèm.

Phối cảnh toàn khu dự án căn hộ Moonlight Thủ Đức
Phối cảnh toàn khu dự án căn hộ Moonlight Thủ Đức

Moonlight Residences Thủ Đức đáp ứng gia đình 3 thế hệ sinh sống

Nét nổi bật của Moonlight Residences là chủ đầu tư bàn giao căn hộ với nội thất hoàn chỉnh, từ các thương hiệu uy tín. Do đó, khách hàng chỉ cần xách vali đến ở mà không cần phải sửa chữa và mua sắm nhiều. Bán lại căn hộ Moonlight Thủ Đức đáp ứng gia đình 3 thế hệ sống trong một không gian mở từ người lớn đến trẻ em dễ “chạm mặt” nhau hơn, từ đó gia tăng sự gắn bó, sẻ chia trong cuộc sống.

Hưng Thịnh là công ty có 26 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chính: Lavita, Moonlight, 8x. Với tầm nhìn và sứ mệnh là Kiến tạo môi trường sống mang lại những giá trị nhân văn cho cộng đồng. Và với những gì CĐT này đã thực hiện được trên con đường hình thành và phát triển các dự án, người dân hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào “chân dung” một phát triển hệ sinh thái bất động sản hàng đầu thị trường phía Đông trong thời gian tới.