Merita Khang Điền quận 9 hoàn hảo từng chi tiết

Merita Khang Điền là trong một những dự án nhà phố đang được quan tâm nhất hiện nay của chủ đầu tư bất động sản uy tín Khang Điền. Du an Merita Khang Dien tọa lạc ở một ví trí đắc địa ngay khu trung tâm hành chính quận 9, gần kề các khu đô thị mới hiện đại như: Khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú – An Khánh, Khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Can ho Feliz En Vista không chỉ chú trọng vào những tiện ích cao cấp phụ vụ cộng đồng cư dân sinh sống tại đây, chủ đầu tư còn chăm chút cho không gian sống riêng của từng cư dân, với thiết kế căn hộ Feliz En Vista “song lập”, đón gió tự nhiên, đảm bảo sự thông thoáng và riêng tư chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Empire City như một thành phố thu nhỏ với diện tích công viên cây xanh được bố trí xung quanh dự án trên tổng diện tích 14,56 ha. Dự án Empire City được chia thành nhiều phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu thương mại, khu căn hộ cao cấp và các khu tiện ích công cộng khác.

du an merita khang dien

Merita Khang Điền quận 9 hoàn hảo từng chi tiết

Dự án merita nằm ngay trung tâm hành chính quận 9 vị trí kết nối hoàn hảo từ trung tâm quận 9 tới các tỉnh miền Tây cũng như miền Đông Nam Bộ. Đặc biệt, dự án merita không chỉ kết nối dễ dàng đến các tỉnh lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch của thành phố mà từ dự án bạn chỉ mất 10 phút là đến được trung tâm quận 1, 10 phút đến được các quận lân cận trong nội thành như: quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức,…

Merita được bố trí nội khu hiện đại, tổng hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cộng đồng, phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp, vui chơi, giải trí lành mạnh và chăm sóc sức khỏe y tế cho cư dân đô thị như: hồ bơi muối khoáng hiện đại, công viên cây xanh rộng lớn, phòng tập gym – yoga hiện đại, phòng khám y tế, khu vui chơi trẻ em