The Manor mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp bậc nhất

can ho the manor sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

cho thue The Manor là khu cao cấp hiện đại nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. The Manor mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình. The Manor cách biệt khỏi sự ồn ào của thành phố với những khu công viên cây xanh, hồ cảnh quan xinh đẹp bên không gian tự nhiên xanh mát.

The Manor Bình Thạnh

can ho d vela quận 7 liền kề Phú Mỹ Hưng. ✓ Uy tín ✓ Giá tốt. Căn hộ cao cấp phong cách boutique – Châu Âu bàn giao full nội thất.

cho thue can ho the manor vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. The Manor chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. The Manor căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu căn hộ The Manor là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Tất cả các căn hộ The Manor đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

Phương thức thanh toán The Manor linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The Manor có thể chủ động về mặt tài chính.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án The Manor xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286