Mảng thiên nhiên xanh mát tại Khu đô thị Park Riverside

MIK Group là chủ đầu tư của dự án Park Riverside đã bỏ khá nhiều tâm sức và nguồn lực của mình cho công trình xây dựng 693 căn nhà liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Khu dân cư Park Riverside rộng 17,7ha, hướng đến tạo dựng một khu đô thị tiện ích, sang trọng, thời thượng và nhất là chú trọng đến xây dựng mảng tự nhiên tươi xanh nhằm tạo ra điều kiện sống xanh cho người dân sinh sống ở đây. Có thể nói, trong thời điểm hiện thời, mọi người ngày một có xu thế trở về với đời sống xanh, gần gũi với tự nhiên để lấy lại cân bằng trong đời sống đô thị nhiều lo toan, bề bộn.

Lấy ý tưởng kiến trúc hiện đại phối hợp với kiểu cấu trúc đường nét uốn cong theo dòng sông xanh mát đã tạo nên khung cảnh công trình Park Riverside thơ mộng. Biến nơi đây thành một nơi sinh sống tĩnh lặng để trở về sau những giờ khắc làm việc áp lực. Tạo ra cảm giác dễ chịu thư giãn trong một môi trường sống trong lành như chuẩn của một khu “Resort sinh thái”. Mảng tự nhiên xanh tươi tại Park Riverside được tạo nên bằng 30.000m2 công viên cây xanh và hệ thống sinh thái gồm ba công viên với hai hồ điều tiết thông thoáng cả năm tạo ra điều kiện cho mảng xanh phát triển song song đấy là đường chạy bộ dọc bờ sông dài trên 1,2 km tiếp giáp hai mặt sông Đồng Nai.

Điểm khác biệt lớn nhất của công trình này đấy chính là nhà đầu tư lưu tâm tới việc gây dựng 55% mảng xanh trên toàn bộ S 17,7ha để người dân sinh sống luôn được tận hưởng không khí trong lành với những tiện nghi về thể thao, thư giãn, giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe từng ngày trong môi trường xanh và thư giãn tinh thần sau những giờ học hành, làm việc áp lực.

Bên cạnh những tiện ích nội khu toàn diện, dự án cũng dễ dàng kết nối tới những dịch vụ lân cận, như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của mọi người. Không những thế, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo nên điều kiện học hành lý tưởng cho thế hệ tương lai. Các tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu từ căn bản đến cao cấp. Có thể nói, mạng lưới tiện ích ngoại khu Park Riverside đem tới sự hoàn hảo cho cộng đồng dân cư dự án.

Với 2 mặt giáp sông lớn cùng hai hồ điều tiết ở nội khu đem đến sự gần gũi giữa tự nhiên – sông nước và con người. Dân cư của dự án Park Riverside được hưởng thụ 1 cuộc sống tươi xanh nhất ngay Sài Gòn. Cùng với đấy là các tiện ích thiết thực nhất cho yêu cầu sống, hoạt động mỗi ngày sẽ hỗ trợ cho khoảng thời gian sống ở dự án Park Riverside là các tháng ngày tuyệt hảo, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống đẳng cấp, sang trọng trong một không gian tự nhiên sinh thái xanh trong.