Lý giải sức hút “không thể cưỡng lại” của Condotel 58 Tây Hồ

Condotel Sungroup Tây Hồ là một dự án BĐS nóng nhất của năm 2017,  được giới truyền thông cũng như các nhà đầu tư hết sức mong đợi bởi quy mô đầu tư và những thông tin được rò rỉ trước đó về dự án này khiến giới địa ốc vô cùng kinh ngạc.

Xem chi tiết dự án: http://duanCondotel.net/Condotel-sungroup-58-tay-ho-quang-an/

Condotel 58 Tây Hồ

Vị trí vàng vô cùng ưu ái

Dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ được chủ đầu tư Sungroup cực kỳ được “ưu ái” khi đặt ngay mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại bên bờ Hồ Tây, giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội. Dự án nằm giáp ngay đường Quảng An, Tây Hồ, chỉ cách Hồ Tây 5 phút đi bộ. Với vị trí tuyệt vời này, có thể dễ dàng nhận thấy được khả năng vô hạn trong việc di chuyển giao thông linh hoạt của dự án, kết nối cực thuận tiện với các trục giao thông quan trọng của thành phố, di chuyển đến cầu Nhật Tân chỉ mất 10 phút hay đi ra hồ Tây cực nhanh chóng chỉ mất khoảng 20 phút…

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, Condotel Tây Hồ Quảng An được đảm bảo chiếm giữ vị thế bậc nhất về phong thủy với thế “tọa thủy phát lộc” cực thịnh vượng với 3 view hướng ra Hồ Tây mát lành, hơn thế nữa còn đem đến cho gia chủ sự bảo đảm về việc thể hiện đẳng cấp cũng như giá trị thượng lưu của gia chủ và cả gia đình.

Xây dựng nên những căn hộ cao cấp bậc nhất

Theo dự kiến ban đầu, dự án sẽ có 2 tòa nhà cao trên 20 tầng, với hàng nghìn căn hộ được xây dựng đa dạng với những diện tích khác nhau, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng quý khách hàng. Tại đây, các căn hộ cực kỳ cao cấp cũng sẽ được xây dựng như các căn hộ Penthouse, SkyVilla… theo tiêu chuẩn đẳng cấp, xa hoa bậc nhất hiện nay.

Các căn hộ tại Condotel Sungroup Tây Hồ được xây dựng sẽ đáp ứng một phần nhu cầu rất lớn cho khách hàng về chốn nhà ở trong bối cảnh phía Tây Bắc thành phố Hà Nội đang có tốc độ phát triển quá chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển vượt nhu cầu vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay cho thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao và cực nóng. Các sản phẩm chung cư với những tiện ích hoàn mỹ của Sun Grand City Tây Hồ chắc chắn sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của quý khách hàng. Vì thế, Condotel Sungroup  Tây Hồ Quảng An ra đời chính là một giải pháp kiến tạo hoàn hảo cho toàn đô thị vô cùng sôi động, đang ngày càng phát triển từng giây này.

 Tham khảo thêm dự án: Căn hộ Vincity Gia Lâm