Lý do nên lựa chọn căn hộ The Avila làm nơi an cư

Dự án có một vị trí đắc địa, từ vị trí của dự án The Avila thì cư dân sinh sống tại nơi đây có thể dễ dàng di chuyển nhanh đến các vùng lân cận quận 1, quận 2 mà chỉ mất khoảng 15 phút và mất từ khoảng 10 phút …

Dự án can ho The Avila 3 toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa nằm trên góc 3 mặt tiền đường lớn là Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương. 
 
Dự án có một vị trí đắc địa, từ vị trí của dự án The Avila thì cư dân sinh sống tại nơi đây có thể dễ dàng di chuyển nhanh đến các vùng lân cận quận 1, quận 2 mà chỉ mất khoảng 15 phút và mất từ khoảng 10 phút … Quy mô dự án can ho the avila 2: cao 22 tầng và 1 tầng hầm (trong đó tầng 1-3 là khu thương mại dịch vụ, tầng 4-22 đó là căn hộ,mỗi sàn căn hộ có 15 căn)

 
Tổng số căn hộ của dự án: 285 căn có diện tích từ 50,5 đến 69,9m2
 
Dưới đây là những lý do chọn dự án can ho The Avila Quận 8 làm nơi an cư lạc nghiệp:
 
– Dự án can ho The Avila là dự án căn hộ cao cấp dành cho khách hàng thu nhập trung bình tuy nhiên căn hộ tại dự án này vẫn có thiết kế kiến trúc đẳng cấp tận dụng các view nhìn thông thoáng .
 
– Khu căn hộ tại dự án được thiết kế với diện tích từ 50,5m2 đến 69,9m2 đặc biệt rất phù hợp với nhu cầu nhà ở tại khu vực này.
 
– Căn hộ tại dự án The Avila có toạ lạc tại vị trí đắc địa nằm trên góc 3 mặt tiền đường lớn, đó chính là Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương. Vì vậy cư dân có thể dễ dàng di chuyển các vùng lân cận.
 
Các thiết kế của căn hộ vô cùng tinh tế đến từng chi tiết và tối ưu nhất tạo cảm giác thông thoáng. Hứa hẹn can ho the avila sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất cho bạn và gia đình mình. Do vậy, nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm địa điểm an cử thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.